PHA SỮA ĐÊM KHUYA PHÁT HIỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH

PHA SỮA ĐÊM KHUYA PHÁT HIỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH

  Trong đời người, niềm hạnh phúc trọn vẹn hiếm có chính là cả hai cùng là mối tình đầu và cùng đi đến cuộc sống hôn nhân cuối cùng. Tôi mong ước như vậy và sự thực đã gần như hoàn hảo…

   Tôi sống trong tình yêu của chồng, tình yêu ấy kéo dài tròn 5 năm rồi mới kết hôn. Chúng tôi chính là mối tình đầu của nhau và cũng là mối tình cuối. Tôi đã nghĩ như vậy vào ngày được chồng cầu hôn rồi đồng ý. Trở lại quá khứ 5 năm về trước. Chồng tôi quen nhau từ thời còn là sinh viên đại học. Học chung một vài lớp mà thôi. Nhưng lại nên duyên vô cùng khi được phân công vào cùng nhóm học tập. Cũng chính cái nhóm đại học ấy đưa hai con người hoàn toàn xa lạ đến với nhau. Chúng tôi quen rồi chơi thân với nhau. Đến ngày hết học kì đầu tiên thì cậu ấy ngỏ lời. Tôi gật đầu đồng ý rồi yêu nhau từ đó.

Xem chi tiết tại công ty thám tử tư Yuki

 Tình yêu chúng tôi xuyên suốt từ những năm tháng đại học cho đến khi ra trường. Dù bận bịu hay miệt mài với công việc mới của mình. Nhưng tình yêu ấy không hề thay đổi. Tôi và chồng vẫn yêu nhau như những ngày mới yêu. Tình yêu vẫn ngọt ngào và trong sáng đến lạ lùng trong cuộc sống xô bồ này. Và cuối cùng, chúng tôi kết hôn trong nỗi niềm chúc phúc của bạn bè.

PHA SỮA ĐÊM KHUYA PHÁT HIỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH
PHA SỮA ĐÊM KHUYA PHÁT HIỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH

Tình yêu và hôn nhân màu hồng đã không tồn tại như tôi đã nghĩ…

  Cuộc sống mà, luôn đầy những ẩn số. Tôi nhớ như in cái ngày phát hiện ra chuyện anh ngoại tình. Hôm đó vì quá mất ngủ nên tôi mới xuống phòng khách để pha một cốc sữa nóng uống. Lúc này tôi bất ngờ nghe thấy anh nói chuyện điện thoại. Tôi chỉ nghe được anh thì thầm: “Em yên tâm, bọn anh sẽ sớm ly hôn. Anh hứa…”

  Làm vỡ cốc sữa, khiến anh giật nảy mình. Dường như anh hiểu rõ mọi chuyện đã đi quá xa, anh không còn cơ hội để giấu và quay đầu lại nữa. Gương mặt đượm buồn anh cúi mặt thừa nhận và xin lỗi tôi. “Anh xin lỗi”. Anh cúi gằm mặt không nói thêm. Chúng tôi ra tòa ly hôn vào thời gian sau. Tình yêu và hôn nhân màu hồng đã không tồn tại như tôi đã nghĩ…

“Theo công ty thám tử Yuki”