02822028888

Ống nhòm chuyên dụng dành cho thám tử

Ống nhòm là thiết bị không thể thiếu dành cho thám tử. Bởi trong nhiều trường hợp, khoảng cách là rào cản trong quá trình tác nghiệp của bạn, thì việc sử dụng ống nhòm là điều cần thiết giúp bạn thu thập bằng chứng.

Ống nhòm chuyên dụng dành cho thám tử
Ống nhòm chuyên dụng dành cho thám tử

Tuy vào mục đích công việc mà bạn sẽ chọn cho mình một loại ống nhòm phù hợp. Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu ống nhòm được thiết kế đa dạng và mẫu mã khác nhau. Đối với thám tử, bạn nên chọn các thiết bị ống nhòm nhỏ gọn như ống nhòm phản xạ, ống nhòm hồng ngoại, ống nhòm đêm, ống nhòm chụp ảnh để phục vụ cho công việc của mình.

Một số loại ống nhòm siêu cấp bạn có thể tham khảo:

– Ống nhòm đêm gen 3+: Ưu điểm là cơ động và đa chức năng bằng thiết kế một mắt ban đêm tầm nhìn với độ phân giải cao, kích thước nhỏ, nhẹ. Độ phóng đại có thể được thay đổi bằng cách thay thế ống kính mục tiêu khác nhau,có thể lựu chọn 1x và 3x. Sản phẩm có thể được trang bị với máy ảnh kỹ thuật số, quay video, video camera CCD và sử dụng Gen 3+ công nghệ ảnh ống tinh vi với chức năng chống chói trong Đèn hồng ngoại.
– Ống nhòm hai mắt nhìn ngày có điều chỉnh độ zoom (thay đổi độ phóng đại) từ 10x-70x Bushnell 10-70×70 (Fake) . Độ phóng đại lớn, có thể kéo Zoom xa – gần, Có gắn được chân Tripod để ổn định ống nhòm. Sản phẩm có giá thành rẻ, dễ sử dụng.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tư

– Ống nhòm chụp ảnh đêm có tia hồng ngoại khỏe cho bạn nhìn trong phạm vi 2-200m ống nhòm có thể hoạt động nhìn xa hơn nếu có hỗ trợ của ánh trăng… Với nhiều chức năng hiện đại cao cấp được tích hợp giúp bạn hoạt động tốt trong điều kiện hoạt động ngoài trời ánh sáng yêu và ghi lại những hình ảnh trong ánh sáng tối mà mắt thường chúng ta không nhìn thấy được.