NỬA ĐÊM LẮNG NGHE ĐIỆN THOẠI CỦA CHỒNG MÀ LÒNG ĐAU NHÓI

NỬA ĐÊM LẮNG NGHE ĐIỆN THOẠI CỦA CHỒNG MÀ LÒNG ĐAU NHÓI

Tôi và anh quen nhau từ khi vừa mới lên thành phố, cùng nhau học chung một trường đại học. TÌnh cảm bén duyên từ đấy.

   Chúng tôi cưới nhau với hai bàn tay trắng, làm công ăn lương chật vật. Sau đó chồng tôi vay mượn, chung vốn làm ăn với một người bạn khác, cũng may mắn công việc phát triển thuận lợi nên số tiền kiếm được cũng không phải ít. Cũng nhờ đó, cuộc sống gia đình tôi thay đổi. Chồng mua được nhà, sắm được xe, mọi thứ cũng thay đổi từ khi ấy.

   Kể từ đó, thời gian mà anh dành cho gia đình và tôi trở nên ít hơn. Nhưng bữa tiệc rượu, tiếp khách, công tác chiếm hầu như toàn bộ thời gian của anh. Có khi cả tuần, con chẳng thấy mặt bố. Anh đi làm khi con chưa dậy và thường trở về nhà khi bé đã ngủ say. Cuộc sống hôn nhân gia đình trở nên nhạt nhẽo, tôi đã cố gắng hết sức để hàn gắn níu kéo mà vẫn không được.

Đọc thêm công ty thám tử

NỬA ĐÊM LẮNG NGHE ĐIỆN THOẠI CỦA CHỒNG MÀ LÒNG ĐAU NHÓI
NỬA ĐÊM LẮNG NGHE ĐIỆN THOẠI CỦA CHỒNG MÀ LÒNG ĐAU NHÓI

Cuộc sống của chúng tôi dần thay đổi theo đồng tiền và thời gian

   Tôi cũng không thể hiểu được, người ta cũng kinh doanh mà vẫn có thể cân bằng được công việc và gia đình. Mà chúng tôi lại không thể. Không thể chịu đựng thêm nữa, vốn tính khá ghen tuông. Tôi thuê thám tử điều tra xác minh xem công việc hàng ngày của anh là gì.

   Sau 2 tuần liền, tôi nhận được báo cáo từ các thám tử. Trên tay tôi là lịch trình làm việc hàng ngày của anh cùng với các hình ảnh được chụp lại. Cụ thể từng thời gian, địa điểm, người gặp, đối tác…Tôi như chết đứng người đi khi thấy anh trong tay cùng người con gái khác vào nhà nghỉ. KHông ai khác đó chính là tình cũ của anh ta. Nghĩ lại cảnh cùng nhau vượt qua khó khăn thuở lúc mới đầu. Giờ đây khi đã thành công, anh lại vứt bỏ tôi đến như vậy…

Đọc thêm công ty thám tử Yuki