0939 911 666

Nỗi đau thầm kín

Cũng là con gái, cũng lớn lên lấy chồng lập gia đình như bao người khác nhưng những gì người phụ nữ này chịu đựng gần 10 năm qua có lẽ là điều kinh khủng nhất mà tôi từng nghe trong cuộc đời làm thám tử cho đến thời điểm bấy giờ.

Người phụ nữ ấy gọi cho tôi nhờ tư vấn với một giọng nói yếu ớt, tiếng nấc nhẹ như nói lên lời oan trái không thể thoát ra bằng lời. Chị kể rằng 18 tuổi chị được ba mẹ gả vào một gia đình có tiếng trong khu vực. Nghĩ rằng từ đây cuộc sống của mình sẽ thay đổi tất cả một gia đình quyền quý, một người chồng điển trai và ba mẹ chồng hiền hậu nhưng nào ngờ đâu mọi thứ lại không như chị mong muốn.

Người đời thường nói ở trong chăn mới biết chăn có rận đêm tân hôn chị không được hưởng hạnh phúc của lần đầu tiên từ chồng mà lại từ ba chồng. Đêm đó sau bữa tiệc dọn dẹp xong chị thay đồ vào phòng chờ chồng đón nhận niềm hạnh phúc đầu tiên, tận hưởng cảm giác trở thành người đàn bà nhưng mà chờ mãi không thấy chồng chị vào. Đến gần khuya chị bắt đầu nóng ruột thì ba chồng chị vào, ông nói với chị rằng thật ra để giữ thể diện nên phải cưới vợ cho chồng chị chứ ngay từ nhỏ chồng chị bị đồng tính rồi và ông ngỏ ý rằng để ông thay chồng chị chăm sóc chuyện chăn gối cho chị, cũng mong chị sinh thêm cho ông một đứa con để có người nối dõi tông đường. Chị như người mất hồn định vùng dậy bỏ chạy thì bị ông đè xuống. Ông mới ngoài 40 nên vẫn còn vô cùng sung sức nên chị không thể nào chống đỡ nỗi được. Nghẹn ngào trời ơi lần đầu của mình lại không phải dành cho chồng mà dành cho bố chồng.

Một năm sau chị hạ sinh một bé trai, niềm hạnh phúc của gia đình lớn đang ngày một dâng trào còn chị cũng phần nào bớt tủi vì có đứa con. Bên ngoài ai cũng nói chị hạnh phúc nhất trên đời vì có gia đình chồng khá giả, có con trai khỏe đẹp. Nào ai biết bên trong đó lại là cả một nỗi niềm oan trái hằng đêm chị vẫn phải chịu đựng ham muốn thể xác từ ba chồng chứ không phải là chồng. Về phía chồng chị thì anh đi suốt ngày, ra khỏi nhà là phấn son đầu tóc bóng lộn luôn. Anh thừa biết đứa con là” em trai” chứ không phải là con trai. Nhưng anh không quan tâm cái anh quan tâm là những người bạn trai của anh ngoài kia.

Ban đầu chị nghĩ có lẽ số phận của mình nó đã như vậy rồi nhưng về sau càng ngày càng có nhiều chuyện ái om hơn nữa khiến cho chị thấy sợ hãi khi ở nhà. Con chị lớn hơn cũng là lúc có nhiều thứ bệnh hoạn trong nhà sảy ra hơn. Hằng đêm ba chồng vẫn hì hục đè lên người chị để thỏa mãn nhu cầu. Trái ngang hơn nữa là gần đây ông đưa bạn bè đến nhà chơi, bạn bè ông công khai ghẹo chị mà ông không hề nói gì hết. Chị nghẹn lời hỏi thám tử Yuki ơi giờ tôi phải làm gì để giải thoát cho bản thân mình đây.

Xem thêm công ty thám tử tư

Thở dài một tiếng tôi bắt đầu từ từ giải thích tư vấn cho chị. Tôi nói rằng có lẽ sức chịu đựng của chị đã quá giới hạn rồi, đến lúc chị phải tìm lại bản thân để đền bù những mất mát của mình trong suốt những năm qua. Bây giờ để giải thoáy được chị cần phải tìm những thứ này:

  • Những hình ảnh video chứng minh chồng chị đồng tính.
  • Ghi âm lại, bí mật đặt thiết bị ghi hình những hình ảnh biểu hiện dâm ô của ba chồng

Sau đó làm đơn xin ly hôn. Cầm những bằng chứng đó trước tòa chị sẽ được giải thoát.

Nghe tôi tư vấn xong chị lại nói anh ơi em không có tiền giờ phải làm sao, ở nhà em đâu có được cầm tiền đâu huhu, mỗi khi ra khỏi nhà em còn bị hỏi đi hỏi lại là đi đâu với ai gặp ai nữa là. Nghe âm thanh tôi cảm nhận rằng chị đang khóc, tiếng khóc nấc không thành tiếng. Tôi nói chị là tôi chỉ có thể giảm giá thôi chứ không thể miễn phí được vì tôi làm dịch vụ mà. Chị cố gắng dành dụm chi phí rồi tôi sẽ giúp chị.

Phải đến hai tháng sau hợp đồng của chị mới thực hiện được. Chị không cần giảm giá chị nói là biết công sức của anh em quý giá lắm chị cũng là người biết điều nên không thể để tôi khó xử với anh em được. Công việc của chị diễn ra và kết thúc rất nhanh vì gia đình đó không thể ngờ tới là chị lại có thể làm như vậy. Chị ly hôn tòa xử chị được nuôi con và gia đình chồng phải trợ cấp một số tiền lớn cho chị nuôi con.

Một năm sau chị cưới chồng, chồng chị là một doanh nhân thành đạt và yêu thương chị hết lòng. Gần năm năm sau chị gọi điện lại cảm ơn tôi và công ty thám tử Yuki đã giúp đỡ chị và thay đổi cuộc đời chị. Tôi vui mừng lắm, mừng vì mình đã làm điều gì đó tốt đẹp cho đời, cho con người và cho cuộc sống này.

Xem thêm dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp