02822028888

Thám tử yuki kể chuyện- P1

Trong suốt bao nhiêu năm làm nghề dịch vụ thám tử, đây có lẽ là câu chuyện làm tôi nhớ nhất tính đến thời điểm bây giờ.

Đó là một buổi chiều giữa tháng 12. Khi tôi cùng với ban lãnh đạo công ty đang họp bàn kế hoạch tổng kết cuối năm và định hướng năm mới cho dịch vụ thám tử của công ty thì chuông điện thoại hotline của công ty reo lên. Mọi người ngưng họp một chút và cùng lắng nghe tâm sự của khách hàng gọi tới. Tôi vẫn còn nhớ rất rõ lúc đó vào khoảng 15h chiều, bên kia đầu dây là một người phụ nữ nói giọng bắc, hơi thở không đều như vừa khóc. Tôi phải khuyên rất nhiều chị mới bình tĩnh kể lại câu chuyện cho tôi cùng đồng nghiệp đang ngồi họp cùng nghe.

thám tử điều tra ngoại tình
thám tử điều tra ngoại tình

Chị lập gia đình đến nay cũng được 10 năm rồi. Hai vợ chồng đến với nhau từ thưở tay trắng cùng nhau đi làm thuê kiếm sống. Chịu khó làm lụng kiếm tiền và vươn lên, đến nay gia đình chị cũng có một cơ ngơi khá đầy đủ với một công ty thu nhâp ổn định, một căn biệt thự tại trung tâm thị xã thuận an bình dương. Chị đã sinh cho gia đình ba người con, trai có gái có, học rất giỏi và rất ngoan. Nói chung bên ngoài xã hội gia đình chị là một gia đình văn hóa kiểu mẫu cho khu phố. Nhưng nào ai biết được đằng sau đó còn những sự thật đầy nước mắt mà người đàn bà trong gia đình này đang phải hứng chịu

Chị kể với giọng nghẹn ngào: kể từ ngày có tiền, ông ấy thay đổi nhiều lắm, suốt ngày chạy xe hơi đi, khi về nồng nặc mùi rượu chẳng còn quan tâm gì đến gia đình nữa. Hai vợ chồng có khi vài tháng không gần gũi với nhau. Có những hôm ở nhà, nói thì ông ấy kêu là dạo này áp lực công việc nhiều nên mệt, không có cảm hứng. Giác quan của người đàn bà nói cho chị biết, có thể ông ấy đã có người khác bên ngoài.

Một mặt chị thầm trách chồng, một mặt lại tự trách mình. Sinh ba đứa con xong, nhan sắc của chị đã không còn được như xưa,  phần ngày xưa lam lũ vì chồng, nay vì con nên chị già đi rất nhiều so với số tuổi, có lẽ vì vậy mà chồng chị mới thay đổi như vậy.

Sau khi nghe tôi tư vấn, chị đồng ý ký hợp đồng theo dõi chồng chị trong vòng hai tuần. Ngày tôi gặp chị ký hợp đồng chị nói với tôi rằng đầy là lần đầu tiên trong đời chị biết đến dịch vụ thám tử, chị hơi run một chút. Tôi nói rằng chị cứ thoải mái tinh thần như khi chưa biết gì, tôi sẽ giúp chị tìm ra sự thật mà lâu nay chị nghi vấn. Nhận thông tin từ chị và tiền cọc xong tôi trở về bàn bạc  với an hem và lên kế hoạch giám sát giúp chị. Ngày hôm sau lúc 6h sáng, hai thám tử được cử đến khu vực gần nhà chị với sơ đồ 1 trong 1 ngoài. Thám tử bên ngoài nhận được thông tin đối tượng xuất phát thế là bắt đầu hành trình bám theo. Đúng là một quá trình vô cùng gian nan. Ngày hôm đó hai thám tử theo dấu đối tượng đi từ Bình Dương, đến Đồng nai rồi lại quay về Bình Dương. Cuối cùng đối tượng cũng gặp cô bé bồ. một người đàn bà tầm 27t thân hình bốc lửa, mặc quần jeans ngắn áo sơ mi trắng bó sát. Họ chở nhau đi ăn, đi hát karaoke cùng bạn bè. Đến tận 11h đêm khi hai thám tử của tôi đã thấm mệt rồi thì họ cũng bắt đầu tan cuộc và tách đoàn đi cặp cặp với nhau. Điểm đến của đối tượng là một nhà nghỉ nằm trong khu vực Đồng nai sát Bình dương. Vậy là đã xong, giác quan của chị không sai. Từ nhà nghỉ đó về nhà chị khoảng 20 phút đi xe máy. Một thám tử chạy về đón chị, một thám tử ở lại canh. 40p sau chị đã có mặt tại hiện trường, chiếc xe hơi nhà chị đang đậu ở đó, chồng chị đang mặn nồng cùng cô gái khác trong nhà nghỉ. Chị lặng người nhưng rất bình tĩnh. Chị cầm theo chai nước suối, khi tôi hỏi để làm gì thì chị nói để hù nó. Sau khi bàn giao lại cho chị thám tử rút về nghỉ ngơi.

Xem chi tiết tại: Dịch vụ thám tử

Ba ngày sau tôi gặp chị để thanh lý hợp đồng chị kể rằng : hôm đó chị đợi 30p nữa chồng chị ra chị cầm chai nước đập vào đầu cô bé kia và nói hôm nay ở đây là chai nước suối chứ nếu là chai axit thì cuộc đời em sẽ như thế nào đây em, em đẹp em trẻ tại sao lại đi cướp chồng người khác. Chị không muốn ba mẹ em sinh ra em lành lặn để rồi vì một tình cảm không đến đâu mà trở nên biến dạng cả con người. Nhẹ nhàng nhưng thật sự rất thấm. Sau này công ty thám tử của tôi còn gặp lại chị vài lần nữa,… câu chuyện sẽ được kể tiếp vào kỳ sau…

Nguồn: Thám tử Yuki