0939 911 666

NGUY CƠ MẤT CHỒNG VÌ RỦ ĐỒNG NGHIỆP VỀ NHÀ

NGUY CƠ MẤT CHỒNG VÌ RỦ ĐỒNG NGHIỆP VỀ NHÀ

Thương rất quý Trang, bởi khi mới vào công ty làm việc, Trang đã giúp đỡ Thương rất nhiều trong công việc. Từ chuyện hợp nhau trong cách sống, cả hai người dễ dàng trở nên thân thiết.

Trang vốn là cô gái có vẻ ngoài khá xinh xắn, giỏi giang chỉ là chưa có bạn trai mà thôi. Trang 28 rồi nhưng là người sống nội tâm, ít giao du với người khác nên trước giờ mới chỉ có một mối tình, sau khi chia tay thì cô cứ hì hục lao vào công việc để tìm quên, riết rồi cũng quen với sự cô đơn. Cô chẳng còn thời gian vướng bận vào mối quan hệ không bền vững kia nữa. Nhiều lúc nhìn người ta tay trong tay, cô cũng phát hờn nhưng sau đó lại thôi.

Điều này khiến Thương rất ngạc nhiên. Thế là Thương tìm mọi cách giới thiệu, làm bà mối bất đắc dĩ của Trang. Cô tìm mọi cách, lục lỏi các mối quan hệ để giới thiệu nhưng vẫn chưa đâu vào đâu. Cuối tuần, Thường dẫn Trang về nhà, tiện để giới thiệu với chồng cô. Cũng hy vọng chồng mình có những người bạn giới thiệu tới Trang.

Xem thêm công ty thám tử tư

Cô cũng có ngờ đâu chính cuộc gặp định mệnh đó đã khiến đời cô nhiều phen chao đảo và có nguy cơ mất chồng cơ chứ

nguy-co-mat-chong-vi-ru-dong-nghiep-ve-nha
NGUY CƠ MẤT CHỒNG VÌ RỦ ĐỒNG NGHIỆP VỀ NHÀ

Trang và chồng cô vốn đã có thiện cảm với nhau ngay từ khi côkể chuyện. Thế nên vừa gặp nhau anh chị đã nói chuyện rất tự nhiên và thân mật. Càng nói chuyện Trang càng thấy sức hút trí tuệ từ phía chồng của bạn, còn chồng cô thì như chết chìm trong vẻ sắc sảo và giọng nói ngọt ngào, đi vào lòng người của Trang, thứ mà vợ anh không có được.

Từ cuộc gặp định mệnh ấy, Thương thấy chồng cô có những dấu hiệu khác lạ hơn. Dù không muốn nghi ngờ chồng và bạn. Nhưng Thương vẫn quyết định nhờ công ty thám tử giám sát hoạt động của chồng mình.

Cô hy vọng sẽ không có chuyện gì xảy ra giữa 2 người.

Xem thêm công ty thám tử tư uy tín