02822028888

Người đàn bà đầu tiên của anh

Người đàn bà đầu tiên mà anh vấp phải đó là con gái của một chủ khách sạn nhỏ tại quận Tân Phú TPHCM. Anh quen cô ta trong một lần tình cờ gặp mặt qua lời giới thiệu từ một người bạn. Tưởng rằng có thể đi bước nữa cùng cô gái này nhưng nào ngờ đâu… Có những chuyện khủng khiếp được giấu phía sau mà mãi đến ngày ra mắt anh mới biết…

Đó là câu chuyện của anh Nam, khách hàng của công ty thám tử Yuki cách đây 3 năm. Lâu lâu anh Nam vẫn liên lạc mời tôi nhậu vì đã cứu giúp anh trước khi a dính phải một người đàn bà lăng loàn. Tôi vẫn còn nhớ ngày mà anh đến công ty tôi ký hợp đồng dịch vụ thám tử. Đó là một người đàn ông trung niên khoảng chừng 40t nhưng còn rất phong độ chạy chiếc xe tay côn exciter.

Hít một hơi thuốc anh chậm rãi kể những suy nghĩ nghi vấn của anh với thám tử. Sau khi ly hôn vợ đầu cũng phải 5 năm sau anh mới gặp cô gái này. Đó là qua một lần giới thiệu của một người bạn làm ăn. Cô ta là con gái của chủ một khách sạn nhỏ ở quận Tân Phú TPHCM. Trông người cũng tàm tạm, cô cũng từng trải qua một đời chồng và đang có một đứa con gái nhỏ chừng 4 tuổi.

Anh nghĩ mình cũng là cảnh gà trống nuôi con bao nhiêu năm nay. Giờ gặp người này coi như cũng có chút duyên phận nên thôi thì cứ tìm hiểu nếu hợp thì lấy về làm vợ. Một là cho con mình lớn lên có tình thương của mẹ và con của cô ấy cũng có cha. Hai nữa anh cũng có nơi chốn để đi về. Những ngày đầu tìm hiểu cho đến khi nhận lời yêu, cô gái này tỏ ra là một người phụ nữ thùy mị nết na thuộc kiểu người phụ nữ của gia đình nên anh Nam đã động lòng.

Sáu tháng trôi qua anh phải nói rằng anh đã thương cô gái ấy mất rồi và cũng chính lúc đó a mờ mờ nhận ra sự khác lạ của người yêu mình. Cô ấy thường xuyên nói giối, thường xuyên sử dụng điện thoại lén lút kể cả lúc có anh ở đó. Vốn có sẵn tính đa nghi trong người nên anh tìm cách cài vào xe máy của cô ấy thiết bị định vị trống trộm mà viettel cung cấp.

Chính vì những gì anh thấy được sau khi bí mật cài đặt định vì vào xe cô nên anh mới phải tìm đến tôi và sử dụng dịch vụ thám tử của công ty. Anh gần như suy sụp khi những ngày anh đi làm không tới nhà cô thăm cô được thi cứ một ngày một lần, chiếc xe của cô ấy đều lăn bánh vào địa điểm là một khách sạn.

Vậy người con gái vào khách sạn một mình sao? Vào để làm gì? Những điều này nếu giải thích đơn giản rất bất hợp lý. Vì tần xuất đi vào khu khách sạn quá nhiều nên chính tôi khi nghe anh kể còn giật mình. Anh muốn bắt quả tang một lần để có lý do chính đáng kết thúc mối duyên không nợ này nên mới tìm hiểu đến dịch vụ thám tử của chúng tôi.

Hợp đồng đã ký, vì lý do cấp bách mà anh yêu cầu nên tôi đã phối kết hợp hai thám tử tư tham gia vụ án đó. Và nó kết thúc nhanh hơn những gì tôi nghĩ. Ngày đầu tiên làm việc đúng giờ trưa xe của cô gái ấy chạy ra khỏi nhà đến đầu hẻm có một thằng nhóc khoảng 20t lên xe. Úi giời ra là cặp với nhóc này, thám tử của tôi lắc đầu cười nhẹ.

Xe chạy đến khách sạn trong khu mà anh Nam định vị được chui tọt vào trong luôn. Nhân viên gọi thông báo ngay lập tức tôi báo cho anh Nam và cũng xuất hiện tại hiện trường luôn. Khoảng 1h đồng hồ sau hai người chui ra khỏi khách sạn, lúc này anh Nam đang đứng trước cửa khách sạn. Người con gái đó giật mình, tên phi công trẻ còn chưa hiểu chuyện gì. Anh Nam lên xe và chạy đi thật nhanh…tôi cảm thấy thật sự là anh rất sốc. Còn cô gái này thì rất điềm tĩnh chạy xe về nhà một cách bình thường.

Ngày hôm sau anh Nam alo cho tôi mời tôi nhậu, tại cuộc nhậu a đề cập công việc đó là anh muốn thử lòng lại cô đó một lần nữa. Sau hôm nhìn thấy ở khách sạn, cô ấy liên tục nhắn tin gọi điện để xin lỗi xin tha thứ nhưng anh không nghe.

Tôi lên một kế hoạch mới cho công việc của anh đó là cho bạn của tôi làm quen và cưa cô đó. Nó còn nhanh hơn tưởng tượng khi trong vòng ba ngày bạn tôi đã đưa cô ta đi ăn tối, đi xem phim. Trong khi tối về cô ấy lại nhắn tin cho anh Nam là cô buồn chán không có ăn uống được gì. Bộ mặt thật của cô ta dần lòi ra khi tôi tạm rút bạn tôi về nghỉ vài ngày. Lấy cớ là đi công tác xa, bạn tôi không trả lời tin nhắn ba ngày. Kết hợp với đó ba ngày tôi cho thám tử khác theo dõi cô ta.

Ngày đầu tiên sau khi bạn tôi nói đi công tác thì buổi trưa con ngựa hoang ấy lại đi khách sạn tiếp. Đến nỗi tôi phải thốt lên trời ơi người gì mà như trâu vậy. Đến lần đó thì anh Nam không còn gì để luyến tiếc nữa. Anh quyết định chia tay cô gái đó và tiếp tục tập trung công việc hằng ngày của mình để kiếm tiền nuôi con hơn là xa vào những thứ không đâu vào đâu cả.

Tham khảo tại: Văn phòng thám tử

Mọi sự không dừng lại ở đó. Vài tháng sau anh Nam lại liên hệ với tôi … và lần này lại tiếp tục điều tra người đàn bà thứ hai. Câu chuyện còn tiếp tục ở những bài sau. Mong quý vị và các bạn theo dõi wesite để đọc.

Nguồn: thám tử Yuki