0939 911 666

NGOẠI TÌNH Ư ĐỪNG LO ĐÃ CÓ THÁM TỬ TƯ VẤN

NGOẠI TÌNH Ư ĐỪNG LO ĐÃ CÓ THÁM TỬ TƯ VẤN

   Câu chuyện làm thay đổi tình cảm vợ chồng và gia đình tôi bắt đầu từ khi chồng tôi có cô thư ký mới. Cô thư ký khá giỏi, nhanh nhẹn làm được và đặc biệt ngoại hình rất bắt mắt. Vì là thư ký riêng nên 2 người cùng chung phòng làm việc. Mọi giấy tờ cuộc hẹn sắp xếp lên lịch như thế nào đều phải đến tay cô thư ký này trước rồi mới đến tay chồng tôi. Chính vì thế, cố ấy là người tiếp xúc với chồng tôi nhiều nhất trong công việc. Tôi cũng được biết thêm một số thông tin từ những nhân viên “ruột của mình” trong công ty kể lại. Mỗi khi cô thư ký này cười làm điên đảo biết bao chàng trai và dĩ nhiên có chồng tôi trong đó.

NGOẠI TÌNH Ư ĐỪNG LO ĐÃ CÓ THÁM TỬ TƯ VẤN
NGOẠI TÌNH Ư ĐỪNG LO ĐÃ CÓ THÁM TỬ TƯ VẤN

Tôi sợ nếu như kéo dài, mọi chuyện sẽ xảy ra quá giới hạn và rất khó có thể níu kéo lại được. Nhiều lần khuyên chồng nhưng với lý do nghiệp vụ cô rất khá nên anh từ chối đổi thư ký.

Xem thêm công ty thám tử tư

   Tôi lên mạng tìm hiểu các thông tin nhiều nơi. Tình cờ đọc đọc qua một bài viết của một công ty dịch vụ thám tử nó cứ gần giống như trường hợp của tôi. Quyết định liên hệ. Tôi nhận được sư tư vấn hết sức nhiệt tình. Được sự hướng dẫn trước đó. Tôi gợi ý chồng đi du lịch một thời gian ngắn để giải bày mọi chuyện cho chồng. Tôi biết chồng tôi rất yêu thương vợ con và gia đình nhưng chỉ vì ham muốn nhất thời mà sa ngã mà thôi. Trong thời gian du lịch tuy ngắn nhưng cũng đủ cho tôi có thể ngồi tâm sự với chồng. Bắt đầu từ cái thuở đầu cùng nhau vượt khó lập nghiệp đến bây giờ. Và những khoảng thời gian vui vẻ của cả nhà.

Gần kết thúc chuyến đi. Chồng tôi thú nhận mình quả thực có say nắng cô thư ký và mong tôi tha thứ. Mọi chuyện kết thúc viên mãn. Chồng tôi thuyên chuyển công tác cô ta đi nơi khác. Cô thư ký thay thế bằng một anh chàng mới.

Xem thêm công ty thám tử tư uy tín