02822028888

MẸ CHỒNG PHỤC KÍCH CON TRAI NGOẠI TÌNH

MẸ CHỒNG PHỤC KÍCH CON TRAI NGOẠI TÌNH

Tôi năm nay gần 50 tuổi, sống với chồng ngoài 50 một chút. Cả gia đinh được xem như hạnh phúc viên mãn. Nhà có 2 người con, 1 trai đã lấy vợ và 1 con gái. Tất cả đều đã có việc đầy đủ. Hàng xóm ai cũng ngưỡng mộ chúng tôi.

Lúc con trai chưa lấy vợ tôi cũng lo lắm, bởi vì bây giờ con dâu không như chúng tôi ngày xưa. Nhiều cô hở một chút là sụt sịt đòi về mẹ đẻ rồi mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu khiến cho cuộc sống thêm mệt mỏi. Nhất là tôi lại ở cùng con trai nữa. May sao con dâu tôi lại cùng quê lại gần nhà chúng tôi nữa. Thật đúng là thanh mai trúc mã mà. Cả 2 gia đình đều vui mừng khôn xiết bởi đã thân nay càng thêm thân. Con dâu tôi là người hiểu chuyện nên cuộc sống rộn ràng hẳn lên.

Đọc thêm công ty thám tử chuyên nghiệp

MẸ CHỒNG PHỤC KÍCH CON TRAI NGOẠI TÌNH
MẸ CHỒNG PHỤC KÍCH CON TRAI NGOẠI TÌNH

Con dâu tôi thuộc tuýp người nhẫn nhịn. Vì thế dù có chuyện gì vào tay con bé đều êm xuôi hết. Có lẽ cũng phải thế mới sống được với người nóng tính như con trai tôi. Là con tôi đấy nhưng tôi không bênh đâu. Nhiều khi con trai tôi lại bảo không biết ai là con dâu, con đẻ nữa.

Chuyện là sáng qua tôi đi siêu thị thì vô tình thấy con trai tôi vào nhà nghỉ. Hoảng quá chẳng biết làm sao, có trời mới biết chuyện gì đang xảy ra. Con dâu xinh đẹp, hiếu thảo là thế mà đứa con trai mình lại làm chuyện tày đình như vậy. Cũng muốn chuyện được giải quyết trong im lặng, tránh kinh động tới con dâu và tình cảm vợ chồng chúng nó. Tôi thuê thám tử – một người bạn làm trong nghề điều tra cũng là con của đồng nghiệp cũ của tôi. Không liều mình vào nhà nghỉ, tôi nhờ anh ta chụp ảnh báo cáo tình hình. Nhất là phải chụp rõ mặt của kẻ thứ 3 kia. Có như vậy mới giải quyết được vấn đề.

Cầm trên tay những bức hình được gửi về, tôi dở khóc dở cười khi người được coi là kẻ thứ 3 ấy lại là con dâu mình. Bọn trẻ này thật đúng là, nhà thì có mà lại cứ thích vào nhà nghỉ hú hí…

Đọc thêm văn phòng thám tử