Máy nghe lén ngụy trang

Hiện nay, thật không khó để các thám tử tìm ra cho mình một thiết bị nghe lén nhằm hỗ trợ trong công việc điều tra, do thám. Bởi có nhiều thiết bị ngụy trang ngày càng đa dạng và tinh vi đến bất ngờ.

Máy nghe lén ngụy trang
Máy nghe lén ngụy trang

Có nhiều mẫu máy nghe lén ngụy trang mà bạn nên tham khảo:

  • Máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng: dưới hình dạng của chiếc pin dự phòng, sử dụng nguồn điện của pin dự phòng để sạc trực tiếp vào pin của máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng nên việc hết pin như các loại máy nghe lén khác giờ đã được xử lý triệt. Máy tự động bật chế độ thu âm thanh xung quanh cho bạn khi bạn gọi vào số điện thoại bên trong chiếc pin dự phòng này. Đồng thời, nó gọi lại ngay khi có tiếng động giúp người theo dõi không bỏ qua những thông tin quan trọng nào.
  • Máy nghe lén ngụy trang ổ cắm điện: hoạt động như những máy nghe lén khác nhưng được đặt trong ổ cắm điện, sử dụng nguồn điện trực tiếp của ổ điện. Vì thế mà bạn có thể yên tâm không cần phải sạc vì máy không bao giờ hết pin, chỉ cần ổ được cắm vào điện là được. Đặc biệt, kể cả khi đã mất điện, thiết bị vẫn có khả năng hoạt động được trong khoảng 3 đến 5 ngày nữa vì được thiết kế có cả PIN bên trong.
  • Máy nghe lén có định vị được thiết kế nhỏ gọn, Pin siêu bền và được coi là sản phẩm hiện đại nhất trong các dòng máy nghe lén hiện nay. Ngoài chức năng là một chiếc máy nghe lén, nghe trộm từ xa thông thường, Máy nghe lén có định vị còn có chức năng khác rất cần thiết như: định vị GPS, nghe lén, chụp hình, ghi âm quay phim video chất lượng cao.
  • USB ghi âm siêu nhỏ: là một sản phẩm thông minh với chức năng ghi âm đơn giản thông qua 1 thao tác bật – tắt, không cần cài đặt phần mềm. USB có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng đem theo bên mình hoặc bỏ túi tiện dụng để phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của công việc.

Xem thêm: Công ty thám tử chuyên nghiệp