02822028888

MẤT CHỒNG VÀO TAY TÌNH TRẺ VÌ THEO ĐUỔI SỰ NGHIỆP

MẤT CHỒNG VÀO TAY TÌNH TRẺ VÌ THEO ĐUỔI SỰ NGHIỆP

   Tôi vốn là người phụ nữ mạnh mẽ và tự lập từ thuở nhỏ. Bởi hoàn cảnh gia đình không cho phép tôi theo học hành trên lớp mà chỉ được học lớp bổ túc vào buổi tối. Còn phần lớn thời gian tôi làm việc phụ giúp ba mẹ, lo cho 2 đứa 2 đang tuổi học hành. Vừa làm vừa học, được cái tôi cùng sự nhiệt tình giúp đỡ của đồng bạn. Mỗi năm tôi vững vàng lên một lớp với nền tảng vững chắc. Khi hết cấp 3 tôi thi đỗ vào trường đại học kinh tế khá danh tiếng tại thành phố trong sự hãnh diện của cả nhà.

Đọc thêm dịch vụ thám tử

Suốt 4 năm đại học nhờ có tiền làm công tích cóp được từ trước. Nhờ lực học nổi bật tôi đi dạy thêm nên cũng đủ để đóng tiền học và trang trải cuộc sống của sinh viên. Với tấm bằng tốt nghiệp loại khá, về tỉnh nhà làm việc. Tôi có ngay việc làm cho thu nhập tốt để hàng tháng có thể phụ giúp cả gia đình. Sau nhiều năm cống hiến. Ở vào độ tuổi 28 tôi đã được giữ chức phó phòng của 1 công ty nhà nước. Đồng thời tôi cũng về làm dâu ở một gia đình quan chức nhà nước.

Chuyện đời khó ai mà dự đoán chính xác được…

MẤT CHỒNG VÀO TAY TÌNH TRẺ VÌ THEO ĐUỔI SỰ NGHIỆP
MẤT CHỒNG VÀO TAY TÌNH TRẺ VÌ THEO ĐUỔI SỰ NGHIỆP

   Chồng tôi là kĩ sư công trình, anh hơn tôi 5 tuổi, tính tình hiền lành, yêu thương vợ nhất mực. Cả gia đình chồng đều mong tôi sớm sinh con nhưng tôi thì chưa muốn. Bởi nghĩ mình còn trẻ, con đường sự nghiệp phía trước. Lỡ dịp này chưa biết khi nào có cơ hội nữa.

 

   Thế nhưng cái chức trưởng phòng chưa về được tay tôi mà nghe được tin đồn ở từ đồng nghiệp. Chồng cặp bồ với một cô gái trẻ. Sự việc chưa biết ra sao, tôi cũng không biết xử lý thế nào. Thôi đành nghe lời khuyên từ bạn thuê thám tử bí mật theo dõi – xác minh xem có đúng sự thật hay không? Sau 1 tuần, những bức ảnh chụp thấy anh và cô gái trẻ – nơi anh đi thi công ở nơi ấy. Chồng im lặng thừa nhận. Một mình tôi đau đớn thu mình trong căn phòng vắng đã gắn với kỷ niệm của 2 vợ chồng.

Đọc thêm dịch vụ thám tử uy tín