LY KỲ CHUYỆN NGƯỜI YÊU CŨ CỦA CHỒNG “PHÁ” GIA ĐÌNH

LY KỲ CHUYỆN NGƯỜI YÊU CŨ CỦA CHỒNG “PHÁ” GIA ĐÌNH

  Trong chuyện tình cảm, người yêu cũ thực sự là một khái niệm rất khó để hình dung và tưởng tượng. Dẫu biết rằng mọi chuyện đã qua, đã là quá khứ, nhưng với các chị em phụ nữ. Hoàn cảnh thấy người yêu cũ của mình đi đến hôn nhân với người khác vẫn khiến nhiều cô tức tối. Nếu rơi vào trường hợp, bạn hết lần này đến lần khác bị người yêu cũ của chồng gây khó dễ, tạo nhiều “sóng gió” trong chuyện hôn nhân, bạn sẽ làm gì?

  Thanh và Sang biết nhau từ khi học Đại học. Tuy nhiên, tình bạn đó chỉ mới chuyển thành tình yêu cách đây 1 năm trước. Khoảng thời gian trên giảng đường, cả hai đều có người yêu. Và chẳng bao giờ nghĩ được 5 năm sau số phận run rủi thế nào họ lại thành vợ chồng. Chuyện tình của cặp đôi này khá thú vị. Họ quyết định cưới trước rồi mới tìm hiểu nhau sau. Bởi cả 2 đã quen với nhau đã khá là lâu.

LY KỲ CHUYỆN NGƯỜI YÊU CŨ CỦA CHỒNG “PHÁ” GIA ĐÌNH
LY KỲ CHUYỆN NGƯỜI YÊU CŨ CỦA CHỒNG “PHÁ” GIA ĐÌNH

Một cuộc tình đầy sóng gió của đôi vợ chồng trẻ…

   Tuy nhiên chỉ 3 ngày sau, Thanh nhận được cuộc gọi hẹn đi uống nước nói chuyện với bạn gái cũ của Sang. Không hiểu chuyện gì đang xảy ra, nhưng cô vẫn đồng ý nhận lời. Trong cuộc nói chuyện, người cũ của bạn trai nói: “Chị vẫn còn tình cảm với Sang. Chị không thể nào mà bỏ chuyện này qua một bên được. Chị mong em hãy rời xa Sang…”. Ban đầu, Thanh cũng nghĩ chuyện này đúng thế. Tình cảm của cô và Sang mới chỉ bắt đầu. Mọi chuyện vẫn còn đang bở ngỡ. Ấy nhưng, lúc này tin nhắn của cô lại rung lên. Là của Sang, anh không bỏ cô. Vẫn những dòng tin nhắn ăn ủi và sắp xếp chuyện cưới 2 bên.

Xem thêm công ty thám tử tư

  Đúng vậy, tuy mới chỉ bắt đầu. Những cả Thanh và Sang đều nghiêm túc cho mối quan hệ này. Cô từ chối khéo với người cũ của Sang. Nhưng chuyên chưa dừng lại ở đó. Sau khi kết hôn, người cũ của chồng vẫn liên tục đeo bám chồng cô. Những dòng tin nhắn, cuộc gọi khác nhau. Nhưng anh vẫn thành thật với cô. Mọi tin nhắn và cuộc trả lời anh đều cho cô biết. Không thể để chuyện này kéo dài được lâu như vậy đươc.

Cả 2 vợ chồng quyết định hẹn gặp người cũ trực tiếp để giải quyết dứt điểm chuyện này.

Dịch vụ thám tử Yuki sưu tầm”