0939 911 666

LỜI THÚ TỘI VỢ NGOẠI TÌNH ĐỂ TRẢ NỢ CHO TÔI

LỜI THÚ TỘI VỢ NGOẠI TÌNH ĐỂ TRẢ NỢ CHO TÔI

Tôi thực sự không biết làm thế nào khi biết tin vợ tôi ngoại tình nữa. Lỗi chưa hẳn thuộc về vợ tôi. Tất cả chỉ vì tôi quá kém cỏi hay sao?

Tôi năm nay 35 tuổi, xuất thân không phải từ thành phố hay thành thị xa hoa. Khác với những người bạn đồng lứa tại miền khác, tốt nghiệp cấp 3, tôi lên thành phố để tìm kiếm việc làm luôn mà không học đại học. Bởi thực sự gia đình tôi cũng chẳng khá giả gì để nuôi tôi. Thay vào đó, tôi đi làm để phụ thêm giúp 2 đứa em của tôi học hành. Sau hơn 10 năm làm việc vất vả, tôi cũng đã tích góp 1 số vồn nhất định để tự kinh doanh. Và cũng cưới 1 người vợ khá xinh xắn cùng quê. Tưởng chừng như mọi chuyện đã ổn thỏa. Nhưng mới đây, công việc kinh doanh riêng của tôi gặp sự cố, cần 1 khoản tiền khá lớn để trả nợ.

Đọc thêm công ty thám tử tư

LỜI THÚ TỘI VỢ NGOẠI TÌNH ĐỂ TRẢ NỢ CHO TÔI
LỜI THÚ TỘI VỢ NGOẠI TÌNH ĐỂ TRẢ NỢ CHO TÔI

Bằng hoàng trước lời thú tội của vợ ngoại tình

Khi tôi không biết bấu víu đâu vợ tôi mang tiền về bảo tôi gửi trả. Tôi hỏi, vợ bảo vay được của một đồng nghiệp. Tuy nhiên, một lần tình cờ tôi đọc được đoạn chát giữa vợ và một người đàn ông trên Facebook. Họ nhắn tin tình cảm, những tin nhắn nhớ nhung hẹn hò dày đặc. Trong đó còn có nội dung vợ tôi bảo cô ấy áy náy vì đã vay tiền người đàn ông kia. Trời đất bỗng như sụp đổ với tôi, không biết làm thế nào. Tôi nhờ người trong công ty thám tử điều tra để xác minh sự việc. Với chi phí không quá lớn và thời gian nhanh chóng. Tôi đã tìm ra sự thật đằng sau sự việc này. Vì tôi túng thiếu nên vợ chấp nhận qua lại với người đàn ông kia để có tiền trả nợ cho chồng. Khi biết kết quả, tôi cũng chắc biết làm thế nào nữa. Cảm xúc phẫn nộ, đau đớn, buồn bã, tủi nhục đan xen trong tôi.

Tôi quyết định tìm đến gặp người đàn ông kia để trả nợ. Vợ tôi cũng đã nhận ra sai lầm, và mong tôi tha thứ. Tuy nhiên, cứ nghĩ đến chuyện của người đàn ông kia và vợ tôi. Tôi vẫn chưa thể tha thứ được. Giờ tôi phải làm sao đây?

Đọc thêm công ty thám tử tư uy tín