0939 911 666

KHOẢNG CÁCH ĐỊA LÝ ĐÃ THẮNG TÌNH YÊU CHÚNG TÔI

KHOẢNG CÁCH ĐỊA LÝ ĐÃ THẮNG TÌNH YÊU CHÚNG TÔI

   Những ngày yêu anh, tôi luôn ngập tràn hạnh phúc. Đó là những tháng ngày đầy ắp tiếng cười, những đêm dài chúng tôi quấn quýt bên nhau. Suốt nhiều năm chung sống, tôi nghĩ mình là người đàn bà hạnh phúc nhất trần gian vì được anh yêu thương, chăm sóc…Tôi được anh quan tâm, nâng niu mỗi ngày. Như bao nhiêu cặp đôi yêu thương khác, cứ ngỡ những năm tháng êm đềm này sẽ còn mãi nhưng số phận luôn khắc nghiệt với mọi người trong đó có chúng tôi. Sự xa cách về mặt địa lý cũng là rào cản cho tình yêu chúng tôi

  Nhưng cuộc sống vốn không như mơ, đã lấy đi hạnh phúc bé nhỏ của chúng tôi, mà chính xác hơn hạnh phúc đã rời xa tôi

Xem thêm công ty thám tử Yuki

KHOẢNG CÁCH ĐỊA LÝ ĐÃ THẮNG TÌNH YÊU CHÚNG TÔI
KHOẢNG CÁCH ĐỊA LÝ ĐÃ THẮNG TÌNH YÊU CHÚNG TÔI

Đó là lúc anh được cử đi công tác và làm việc ở trong Nam trong 2 năm liền. Cứ ngỡ sự xa xôi về mặt địa lý không thể lung lay tình yêu của chúng tôi. Nhưng người trong cuộc luôn u mê mà bỏ qua ngoài tai những lời cảnh báo khác. Bạn bè đã nhắc nhở “xa mặt cách lòng” nhưng tôi không để ý.

  Những ngày tháng xa anh, tôi nhớ anh da diết. Hằng đêm, chúng tôi trò chuyện để xua đi nỗi nhớ. Chúng tôi tự động viên lẫn nhau cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Coi đây chỉ là một thử thách nhỏ trong tình yêu và cuộc sống. Và bằng mọi giá phải vượt qua. Nhưng cũng chẳng được bấy lâu. Vì tính chất công việc và áp lực, thời gian xa cách dần khiến anh thay đổi. Anh không còn thường xuyên trò chuyện với tôi nữa.

Người bạn trong công ty thám tử đã vô tình bắt gặp anh tay trong tay với người con gái khác. Những bức ảnh đã được gửi về Facebook của tôi. Tim tôi đau nhói và không thể tin được sự thật này. Tôi cố gọi cho anh, nước mắt nhạt nhòa, mong anh cho rằng đó không phải là sự thật. Nhưng không, anh đã thừa nhận tất cả.

Tôi tập sống một mình, không còn hy vọng, chờ đợi anh nữa. Có lẽ tình yêu của chúng tôi chưa đủ lớn để trải qua sự cách trở này…

Xem thêm dịch vụ thám tử tư