Khách sạn ngoại tình – Phần 2

Phần hai của khách sạn ngoại tình sẽ là những câu chuyện ngoại tình, câu chuyện tìm kiếm người tại khách sạn Hoàng anh trong những ngày tháng đầu chị Hương làm quản lí tại đây.

Câu chuyện sảy ra sau khi chị Hương vào làm được hai tháng. Có một thanh niên thuê phòng dài hạn tại đây. Cậu bé này không bao giờ ra khỏi phòng. Tất cả đồ ăn thức uống được giao tận nơi. Hằng ngày chỉ ở trong phòng làm gì đó. Khoảng 10 ngày sau có hai anh công an đến hỏi xem xếp của họ có đến đây đặt phòng không. Vì gọi điện không được mà cơ quan báo lịch là ở tại khách sạn này.

Xem thêm công ty thám tử tư uy tín

Trong lúc chị Hương mở sổ xem thấy hai anh đó cứ dò dò nhìn theo. Không tìm thấy người cần tìm nên hai anh công an chào chị Hương rồi ra về. 15 phút sau đó một chiếc xe 7 chỗ dừng ngay cửa khách sạn. Rất nhanh bước xuống xe là 7 người mặc đồ rất lịch sự đóng thùng bước vào khách sạn. Ngay lập tực bốn người khống chế toàn bộ nhân viên. Khi các nhân viên chưa hết bàng hoàng thì thấy ba người leo lên trên lầu. Một lúc sau xách cổ cậu bé ở một mình xuống đưa lên xe và rút lui một cách nhanh chóng vô cùng.thám tử điều tra ngoaị tình

Chị Hương có báo công an nhưng công an đến thì mọi chuyện đã xong rồi. Phần nữa không có một vết tích nào để lại do mọi người lúc đó cũng quá hoang mang nên không nhìn được biển số xe.

Ngay trong ngày hôm đó luôn, gần tối lại sảy ra đánh ghen ngoại tình. Chả là khách hàng đặt phòng cũng phải hơn 60 tuổi rồi mang theo một cô bồ mới ngoài 20. Chả biết thế nào, sau này nghĩ lại chị mới đoán ra là có thể ông ta bị thám tử theo dõi. Nên khi vừa tính tiền hai người chở nhau ra khỏi cửa khách sạn thì bị bà vợ cùng một dàn chị em chặn lại đánh cho cô bồ một trận tơi bời. Không những vậy cô bồ còn bị lột sạch quần áo.

Trong một ngày mà có đến hai biến cố lớn sảy ra. Chị Hương lúc đó sợ quá thiếu chút là xin nghỉ việc mất tiêu luôn…

Xem thêm công ty thám tử tư