Khách sạn ngoại tình – Phần 1

Sở dĩ tôi đặt tiêu đề bài viết lại khách sạn ngoại tình là vì tại khách sạn này như có ma lực nào đó, hễ có đôi tình nhân nào ngoại tình vào đây hú hí đều bị bắt tại trận còn những đôi trẻ yêu nhau thì không bao giờ bị làm phiền. Đây thực ra là lời kể của một quản lí khách sạn, chị đã làm việc tại khách sạn này hơn 10 năm đã qua hai đời chủ nhưng đều như vậy.

Phần đầu tiên xin gửi đến các bạn là câu chuyện tuần đầu tiên làm việc tại khách sạn Hoàng anh của chị Hương quản lí khách sạn. Chị xin vào khách sạn làm việc vào đầu những năm 2000 sau khi tốt nghiệp đại học khoa quản lý nhà hàng khách sạn. Khách sạn Hoàng anh được xây dựng vào khoảng năm 1998 với kiến trúc hiện đại bậc nhất thời buổi bấy giờ.

khách sạn ngoại tình
khách sạn ngoại tình

Khách đến khách sạn này đa phần là người có tiền vì giá rất cao, một số là khách nước ngoài. Ấy vậy mà trong tuần đầu tiên chị làm việc đã có 5 vụ đánh ghen bắt ngoại tình ngay ở khách sạn cho dù hệ thống an ninh của khách sạn rất tốt. Mãi đến sau này chị mới biết là do thám tử trà trộn đặt phòng rồi đưa khách lên khách sạn.

Xem thêm công ty thám tử tư Yuki

Trường hợp chị nhớ nhất và ấn tượng nhất đó cũng là ngày đầu tiên làm việc của chị, hôm đó khoảng 15h lúc này khách sạn hơi vắng có một đôi trông rất sang trọng đến thuê phòng nghỉ giờ cô bé khoảng chừng 19 tuổi người cao đẹp còn người đàn ông khoảng chừng hơn 40 tuổi trông có vẻ là người thành đạt. Hai người họ vào lấy phòng lúc đó thì ngay lập tức cũng có một đôi khác sàn sàn tuổi nhau vào đặt luôn đi sát nhau giống y như là quen. Sau khi cặp đôi trước lên phòng thì cặp đôi sau đó cũng đòi chọn phòng bên cạnh. 20 phút sau đó có một người phụ nữ chừng 40 tuổi đến nhưng không đặt phòng mà lên thẳng khách sạn.

Khi bị bảo vệ chặn lại bà ấy nói là lên phòng của vợ chồng người em trai mới đặt ở phòng đó. Chị Hương gọi lên phòng thì cặp đôi kia xác nhận là đúng thế là bà ta vội vã lên phòng. Vì lúc sau đó bận nghe điện thoại của khách hàng gọi điện đến đặt phòng nên không để ý đến hệ thống camera nên khoảng 15 phút sau nghe ầm ầm từ trên lầu của khách sạn.

Chị Hương cùng bảo vệ chạy lên thì thấy cảnh tượng ẩu đả đang sảy ra, người phụ nữ vừa lên sau đang nắm tóc cô bé 19 tuổi mà giật, vừa giật vừa la lên con điếm này, mày giám cướp chồng tao, hôm nay tao cho mày biết tay… Người đàn ông kia sợ tái xanh mặt chạy ra ngoài đứng như người mất hồn. Hai người trẻ tuổi kia thì xuống dưới trả phòng thanh toán tiền rồi đi mất.

ngoại tình
ngoại tình

Chị Hương cùng hai bảo vệ thì phải mất đến gần 10 phút mới có thể can ngăn vụ ẩu đả kia rồi gọi công an đến lập biên bản giải tán mọi người để cho nhân viên dọn phòng. Vui nhất là hai ngày sau đó bà vợ đến một mình lấy một phòng rồi lên đó chừng 10 phút ông chồng lên đúng phòng đó luôn nhưng có lẽ là không biết là vợ mình trên đó. Cứ đinh ninh là người tình trên đó nên khi ông chồng lên phòng lại bị một trận tả tơi với bà vợ…. Hết phần 1

Nguồn: Thám tử Yuki

Xem thêm công ty thám tử tư chuyên nghiệp