Thám tử và những chiếc iphone

Nếu ngày xưa khi công nghệ chưa phát triển khi tác nghiệp các thám tử khá là khó khăn khi tác nghiệp. Đến thời điểm hiện tại smartphone là một công cụ không thể thiếu với một thám tử khi đi làm. Thiết bị mà công ty thám tử Yuki muốn đề cập đến với khách hàng đó là Iphone. Một trong những sản phẩm di động được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt nam.

Những người sử dụng điện thoại thông minh trên thế giới phải công nhận là dân Việt nam cuồng iphone. Những thám tử tư cũng không ngoại lệ. Iphone có những ưu điểm để cho một thám tử tác nghiệp tốt. Một số tình năng như chụp hình nhanh lấy nét tốt, hình ảnh room xa rõ. Đặc biệt tính thẩm mĩ trong chụp hình để tránh bị lộ là rất cao.

Đọc thêm dịch vụ thám tử tư Yuki

thám tử và iphone
thám tử và iphone

Đối với những người có thu nhập bình thường thì mua một chiếc iphone mới có vẻ khá là khó vì giá thành của nó tương đối mắc. Nhưng đối với những nhân viên của công ty thám tử thì đây lại là một điều tương đối đơn giản. Thu nhập của họ không thiếu đến nỗi không sắm được một thiết bị cao cấp như iphone.

Chiếc điện thoại thông minh nói chung và iphone nói riêng gắn với thám tử như vật bất li thân. Nếu không có nó đồng nghĩa với nhân viên thám tử sẽ không đi làm được. Nghề thám tử là giúp khách hàng ghi lại lịch trình của đối tượng. Trong đó iphone như một thiết bị cung cấp những điều đó.

Hiện tại với những nhân viên của công ty thám tử Yuki làm việc với thời hạn trên 2 năm. Đều được công ty tặng cho một điện thoại iphone để phục vụ công việc thật tốt. Bạn thấy đó, các bạn dùng iphone để giải trí bằng những trò chơi hay tán gẫu vô bổ. Còn chúng tôi những người làm dịch vụ cung cấp thông tin lại dùng nó để giúp đỡ mọi người khi có nhu cầu.

Đọc thêm dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp