02822028888

Hạnh phúc trở lại nhờ công ty thám tử – Phần 2

Sau lần ở khách sạn đó, chồng Hà dường như đã nhận ra những cô gái bên ngoài chỉ là phù du. Không ai có thể thể sánh bằng vợ mình được. Cho nên anh ta biết quan tâm chăm sóc và dành thời gian cho gia đình hơn nhiều. Một buổi tối nọ hai vợ chồng đang cùng ngồi xem phim đến đoạn đánh ghen um sùm trên tivi Hà nhìn qua vừa cười vừa nói hỏi chồng: “anh có từng ngoại tình chưa thế, coi chừng em đánh ghen như vậy đó nha”. Chồng Hà không nói gì nhưng trên nét mặt của anh Hà thấy có gì đó gượng gượng.

công ty thám tử
công ty thám tử

Ngày hôm sau Hà có hẹn đi uống cafe cùng với hai người bạn từ Mỹ về.  Trong lúc mọi người ngồi hàn huyên tâm sự thì Lan nói lúc gần về Việt nam có phát hiện anh Hùng nhắn tin hứa hẹn với con nào đó rằng về sẽ gặp, rồi nhớ lắm gì gì đó. Lan thấy lo quá mà chưa biết phải làm sao, theo thì không tự theo được vì không rành đường và phần nữa là không biết đi xe máy. Lúc đó Hà mới đưa cho Lan số điện thoại của công ty thám tử Yuki, nơi đã từng giúp Hà giữ lại được hạnh phúc gia đình.

Ngày hôm sau Lan liên lạc với công ty thám tử Yuki và chia sẻ mọi thứ. Phía bên thám tử Yuki tư vấn cho Lan rằng chỉ cần giám sát chồng Lan trong vòng 7-10 ngày kiểu gì cũng tìm ra được người đàn bà đang dụ dỗ chồng mình. Ngay ngày hôm sau hợp đồng theo dõi ngoại tình giữa công ty thám tử Yuki và Lan được thực hiện.

Xem chi tiết tại dịch vụ thám tử tư uy tín Yuki

Sáng ngày hôm thực hiện hợp đồng, Lan nói với chồng là cùng em trai đi công việc ở quận 2 đến chiều mới về để cho chồng Lan có cơ hội đi ngoại tình. 9h sáng sau khoảng 1h đồng hồ Lan ra khỏi nhà thì chồng Lan cũng bắt đầu di chuyển. Xe ôm chở chồng Lan men theo đại lộ Nguyễn văn Linh băng qua cầu Phú Mỹ xuống đến quận 2 đi một đường thẳng hoài đến đường Dương Đình Hội của quận 9.

Đến đây anh ta xuống xe ôm và đi vào một quán cà phê chòi. Khoảng 10 phút sau đó thám tử vào kiểm tra thì thấy anh ta đang ngồi cùng một cô gái. Họ có những cử chỉ ân ái như người tình vậy đó. Sau khi quay lại toàn cảnh ôm ấp của hai người, các thám tử gọi điện cho Lan đến để bắt quả tang. Chưa đầy 30p sau hai chị em Lan có mặt tại quán, anh chồng ngơ ngách không hiểu chuyện gì đang sảy ra nữa. Còn phần Lan cô rất bình tĩnh không la ó, không đánh ghen mà chỉ ngồi lại nói chuyện một cách nhẹ nhàng.

hạnh phúc nhờ công ty thám tử
hạnh phúc nhờ công ty thám tử

Sau này nghe nói rằng ngay hôm sau Lan mua vé và bắt ông chồng quay trở lại Mỹ luôn. Như vậy đó, ngoại tình xuất phát từ trong tư tưởng ra đến ngoài đời thực.

Xem chi tiết tại văn phòng thám tử Yuki