02822028888

Hạnh phúc trở lại nhờ công ty thám tử

Hà năm nay 25 tuổi, hiện cô đang sống cùng chồng và hai đứa con tại một căn hộ năm sao trong trung tâm Sài gòn. Cuộc sống của Hà là mơ ước của biết bao người bạn cùng trang lứa. Hà có một người chồng tài giỏi, hiện anh đang làm giám đốc chi nhánh tại Việt nam của một tập đoàn kinh doanh hàng tiêu dùng nỗi tiếng thế giới. Gia đình chồng lại thuộc vào đang quyền quý nữa nên Hà lại vàng sung sướng hơn. Nhất là khi co sinh cho ba mẹ chồng hai đứa bé một nam một nữ vô cùng đáng yêu, thì cả đại gia đình càng cưng co hơn. Hà không phải làm bất cứ một việc gì hết ngoài lo cho hai đứa nhỏ.

Chồng Hà thì do công việc nhiều nên đi công tác hoài khi thì Hà nội, khi thì Úc, khi thì Singapre… Đi nhiều đến nỗi mà mỗi lần đi cà phê bạn bè thường chọc rằng chồng đẹp trai giỏi Giang nhưng cứ đi hoài như vậy có ngày mất chồng. Hà chỉ cười và nói mình tự tin vào khả năng của bản than trong việc giữ hạnh phúc gia đình.hạnh phúc trở lại

Mọi chuyện sẽ cứ yên bình như vậy nếu không có mọt ngày nọ sảy ra… Hôm đó vừa kết thúc chuyến cong tác Hà nội về, vừa từ san bay về nhà là chồng Hà lao vào nhà tắm ngay. Một phần vì Sài gòn dạo đó rất là nóng, trong lúc chồng tắm thì Hà lau dọn nhà. Tình cờ khi đang lau bàn thì có tin nhắn gửi đến cho chồng cô. Bình thường Hà sẽ không để ý đến điện thoại của chồng vì cô hoàn toàn tin tưởng anh. Thế nhưng hôm nay nội dung hiện len trước màn hình chiếc điện thoại iPhone đắt tiền của chồng cô là: “anh yêu, em về đến nhà rồi. Anh ghê thiệt đó nha từ lúc ở khách sạn Hà nội đến bay giờ e vẫn còn phe lắm nè hihi”. Ô trời ơi… Gì thế này. Hà như chết lặng một lúc, rồi cô từ từ lấy hết can đảm để bình tĩnh lại. Trong ngày hôm đó Hà vẫn tỏ ra như không biết chuyện gì. Còn chồng cô sau khi tắm xong ra cầm điện thoại rồi nói anh ra ngoài nghe điện thoai của khách một chút. Cô cũng vẫn xem như là không có chuyện gì sảy ra mặc dù trong lòng co lúc này đang như có lửa thiêu đốt.

Xem chi tiết tại văn phòng thám tử tư Yuki

Ngày hôm sau Hà quyết định sẽ làm rõ mọi chuyện ra xem như thế nào. Cô lên mạng và tìm đến công  ty thám tử Yuki. Một công ty thám tử có tiếng trong thời điểm bấy giờ. Một buổi gặp mặt được diễn ra giữa giám đốc công ty thám tử Yuki và Hà được diễn ra tại văn phòng của công ty Yuki. Sau khi nghe Hà kể về những lo lắng của mình thì phía thám tử Yuki tư vấn cho Hà như thế này:

  • Đầu tiên đó là phải xác minh số điện thoại kia là của ai, người đó có lai lịch như thế nào.
  • Tiếp theo sẽ tiến hành theo dõi người phụ nữ đó xem có gặp chồng Hà hay không, xem những mối quan hệ của cô ta có phức tạp không.dich-vu-tham-tu-tu-01

Lúc đó Hà thắc mắc là tại sao không theo chồng cô, khi đó phía công ty thám tử Yuki tư vấn cho co rằng chồng cô đi nhiều, đi xa, nên nếu theo sẽ tốn kém chi phí và hiệu quả sẽ không cao. Sau hai ngày ký kết hợp đồng thì phía thám tử gọi điện Thông báo rằng đã có kết quả xác minh về người phụ nữ kia. Kết quả xác minh ban đầu, cô ta năm nay 21 tuổi là một người mẫu có tiếng tại Sài gòn hiện tại, quê gốc ở Trà vinh. Công việc tiếp theo là sẽ giám sát hành động của cô ta trong vòng hai tuần. Mất 5 ngày đầu, cô người mẫu này toàn đi diễn, đi Bar cùng bạn bè rồi về ở tại một căn hộ ven Sài gòn. Đến ngày thứ 7, buổi sáng TT( tên của co người mẫu) dậy rất sớm. 7h TT bắt taxi đến mọt quán cà phê trên đường Lý tự trọng an sáng uống cà phê với một người đàn ông tầm 63 tuổi. Trông người đàn ông đó vô cùng sang trọng, dù đã ngoài lục tuần. Hai người họ ăn sáng đến gần 10h rồi ra xe của người đàn ông đi đến khu mua sắm vincom. Tại đây TT mua rất nhiều đồ và người đàn ông kia cà thẻ liên tục. Họ vừa dạo bước khu mua sắm vừa trao những cử chỉ thật là tình tứ. Đến 12h trưa cả hai di chuyển đến khách sạn Rex và lấy phòng. Theo bước chân của hai người đó nhân viên thám tử cũng lấy một phòng. May sao còn đúng hai phòng sát nhau. Nghe báo về là Hà tức tốc đến khách sạn ngay lập tức, theo kế hoạch Hà sẽ gọi điện cho chồng rằng bị choáng nên phải vào khách sạn và gọi anh đến đưa về. Trong quá trình đó sẽ cố tình nhắn nhầm phòng bên cạnh để cho anh thấy được co bồ anh đang trong đó hú hí với người khác. Và rồi mọi chuyện đúng như những gì sắp đặt, anh ta hớt hả chạy lên đập cửa xem vợ mình bị sao. Nhưng rồi mở cửa ra là ai… Là co bồ đang cuốn mỗi chiếc khăn tắm trong người tưởng rằng có phục vụ phòng. Còn bên trong giọng người đàn ông thều thào nói ra câu ai vậy em…

thám tử yuki
thám tử yuki

Hà đứng sát cửa nên biết được chồng mình đã thấy cô ta. Lúc này cô mới len giường gọi cho chồng, anh chạy ra đến hành lang thì cô gọi. Hà nói anh ơi em nằm phòng bên cạnh đó nãy em run tay quá nên nhắn nhầm. Anh vào vẫn hỏi Hà em có sao không..thế này thế kia như chưa có gì sảy ra. Phần Hà cô cũng vậy, cô ôm chặt ra vào lòng nói em đỡ rồi, cảm ơn chồng yêu.

Sau lần đó Hà không còn thấy chồng mình qua lại với TT nữa. Cuộc sống gia đình lại trở về bình thường. Hà có gọi điện gửi lời cảm ơn đến tập thể nhân viên thám tử tư Yuki. Cảm ơn đã giúp Hà tìm lại và giữ được hạnh phúc của gia đình mình.

Xem chi tiết tại công ty thám tử tư Yuki