02822028888

HÀNH ĐỘNG THÔNG MINH TRƯỚC BIẾN CỐ BẤT NGỜ

HÀNH ĐỘNG THÔNG MINH TRƯỚC BIẾN CỐ BẤT NGỜ

    Có lẽ sau khi lập gia đình là cuộc sống đầy khó khăn và gian truân của không ít các cặp vợ chồng. Nhưng riêng chúng tôi thì không. Bởi cả 2 vợ chồng cũng được coi là thành phần tri thức, được học tập từ bé, lớn lên trong gia đình thuộc tầng lớp hơi khá giả. Cuộc sống vợ chồng tôi vui vẻ, hạnh phúc. Càng mãn nguyện hơn sau khi sinh một cậu con trai nhỏ. Chúng tôi đi làm, kiếm tiền, lo cho con cái. Nói chung, gia đình tôi là một gia đình mà nhiều người ngưỡng mộ. Vợ xinh, chồng giỏi, tiền cũng có tuy không nhiều cho lắm. Nhưng cũng hơn 1 số gia đình đang vật lôn kiếm tiền khác.

Xem thêm dịch vụ thám tử Yuki

   Hơn nữa chồng tôi cũng thuộc tuýp người giản đơn. Cực lỳ ghét những người phụ nữ ăn mặc hở hang hay chân dài. Anh ấy yêu quý sự thanh lịch, tao nhã, nét đẹp tự nhiên của người phụ nữ, giống như tôi vậy. Điều này càng làm tôi cực kỳ tin tưởng hơn. Không lo sợ anh đàn đúm hay masage theo bạn bè. Bởi trong cơ quan tôi luôn có tình trạng các anh chàng công sở cặp bồ, quan hệ ngoại tình với những cô gái trẻ khác.

HÀNH ĐỘNG THÔNG MINH TRƯỚC BIẾN CỐ BẤT NGỜ
HÀNH ĐỘNG THÔNG MINH TRƯỚC BIẾN CỐ BẤT NGỜ

Ai cũng có những sai lầm nhất thời và chính bạn là người quyết định ảnh hưởng của sai lầm đó

    Nhưng có một hôm anh về nhà có vương mùi nước hoa phụ nữ. Tôi đã hoài nghi, nhưng hỏi thì anh chối cãi. Lần đó, tôi còn thấy vướng mấy cọng tóc dài của nữ, tôi hoang mang vô độ, bắt đầu tỏ ra lo lắng. Nhưng nghĩ mãi, chồng tôi không thuộc đàn ông lăng nhăng như vậy được. Tôi chưa bao giờ trải qua tình trạng như vậy nên lo lắng cực kỳ. Hỏi ảnh thì anh bảo không biết.

 

    Thấy vậy nên tôi thuê thám tử gắn thiết bị định vị theo dõi để điều tra và để nhận được sự tư vấn của các chuyên gia. Kết quả điều tra cũng không có gì. Dường như đó là lần duy nhất có sự khác thường mà thôi. Theo lời các thám tử, tôi tổ chức đi du lịch với anh để hâm nóng tình cảm vợ chồng. Và tôi cũng kể cho anh nghe những năm tháng bên nhau, cùng nhau trải qua khó khăn trong cuộc sống. Những lần vui vẻ cùng con, cùng gia đình… Và đêm cuối cùng anh đã thú nhận, đó là lần say duy nhất của anh và có say nắng một cô gái đối tác. Nhưng đã là quá khứ và bồng bột duy nhất của anh mà thôi.

Xem thêm công ty thám tử