02822028888

Gửi em những điều cuối cùng

Buổi chiều hôm ấy sẽ là một buổi chiều anh không bao giờ quên. Em, cô vợ ngoan hiền ngày nào của anh đang tay trong tay với một người đàn ông lạ. Em có biết khi nghe thám tử sài gòn báo tin anh đau đến thế nào không. Cầm những tấm hình công ty thám tử cung cấp, tim anh như muốn thắt lại. Rồi đây cuộc hôn nhân của chúng mình sẽ đi về đâu hả em?
Năm năm yêu nhau, 5 năm xây dựng hạnh phúc gia đình. Tính ra cũng 10 nặm rồi em nhỉ, hiện tại anh đang rất rối. Anh không biết là trong chừng đó năm ở cùng anh, em đã cặp với bao nhiêu người ở bên ngoài nữa. Nhìn bên ngoài ai cũng nói anh có phước khi cưới được người vợ như em. Vừa giỏi ăn nói, lại xinh đẹp sắc xảo. Nhưng có ai biết ẩn sâu trong con người đó là một người đàn bà lăng loàn đến đáng sợ.

Gửi em những điều cuối cùng

EM.
Hiện tại chúng ta vẫn chưa thể ngồi lại để cùng nói chuyện với nhau được. Vì anh biết anh không thể kiềm chế được cảm xúc của chính mình. Anh sợ rằng anh sẽ hành động mất nhân tính khi đối diện với em. Bởi cứ nghĩ đến em là trong đầu anh lại hình dung ra những cảnh em ôm ấp ân ái với những người đàn ông khác. Em rất giỏi che dấu, nên anh nghĩ đến giờ em vẫn chưa biết vì sao anh lại tìm ra chứng cứ ngoại tình của em phải không.
Để anh nói cho em biết, vì giờ mọi chuyện cũng đã sáng tỏ cả rồi. Việc nhu cầu quan hệ của em cao thì từ ngày xưa anh đã biết. Anh cũng là người đàn ông không phải kém trong chuyện đó. Nhưng dường như với em chưa có đủ. Có đôi lần anh vô tình thấy những cuộc gọi mà em lưu bằng cái tên lạ. Là những người bạn phụ nữ của em nhưng tại sao em lại phải ra ngoài nghe điện thoại. Rồi một lần anh vô tình thấy hộp bao cao su trong cốp xe em. Chúng ta không có sử dụng cái đó bao giờ thì làm sao em lại có cái đó.

xem thêm thám tử sài gòn Yuki
Anh đã âm thầm tìm đến công ty thám tử nhờ tư vấn. Họ nhận định rằng em ngoại tình. Em đang ngoại tình chắc chắn 100%. Sau đó anh đã kí hợp đồng theo dõi em. Thật lòng anh vẫn mong là nhận định của bên thám tử tư là sai. Vì không ai có suy nghĩ vợ mình là người đàn bà như vậy em ah.
Nhưng mà, sự thật nó vẫn phải phơi bày. Không lúc này thì lúc khác thôi em ah. Không đến một tuần thì anh đã nhận được thông báo từ phía thám tử. Em đi khách sạn cùng người ta.
Có lẽ anh cần nghiêm túc suy nghĩ về hôn nhân của chúng mình. Đó là việc anh phải nuôi bé con chứ không phải là em. Người như em không xứng đáng là mẹ của con anh. Cảm ơn em vì tất cả những gì em đã mang đến cho anh.