0939 911 666

DỊCH VỤ THU HỒI NỢ GIÚP DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ THU HỒI NỢ GIÚP DOANH NGHIỆP         

   Ngày nay, thu hồi nợ giúp doanh nghiệp là một nghề khá phổ biến trong xã hội. Khác với các cách thu hồi mà chúng ta thường thấy từ các tay ” anh, chị” khác như các khách hàng vẫn tưởng tượng. Khi khách hàng đến với công ty thám tử Yuki của chúng tôi. Các bạn sẽ được tư vấn đầy đủ trọn vẹn những quy trình làm việc đúng quy trình pháp luật lại nhanh chóng.

Xem thêm công ty thám tử

   Thám tử tư Yuki – không chỉ có kinh nghiệm dày dặn cùng thành tích đạt được trong nghề thám tử. Mà chúng tôi còn có đội ngũ kế toán, kiểm toán chuyên nghiệp, am hiểu những quy định pháp luật. Cam kết khi đến với công ty thám tử Yuki quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất, nhiệt tình nhất, bí mật nhất. Và hoàn thành việc thu hồi nợ doanhg nghiệp nhanh nhất trên cơ sở đúng quy định của pháp luật.

Dịch vụ thám tử thu hồi nợ giúp doanh nghiệp
Dịch vụ thám tử thu hồi nợ giúp doanh nghiệp

    Trên thực tế có rất nhiều khoản nợ khó đòi cũng như có rất nhiều con nợ vì nhiều lý do mà bỏ trốn. Nếu bạn muốn thu hồi được khoản nợ của mình hãy gọi cho chúng tôi.

Công ty thám tử tư Yuki chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giúp quý doanh nghiệp và cá nhân:

  • –    Đòi các khoản nợ khó đòi
  • –    Tiến hành thu hồi công nợ theo hợp đồng uỷ quyền
  • –    Phân tích hồ sơ công nợ, tư vấn pháp lý
  • –    Tiến hành đòi nợ khi con nợ bỏ trốn.
  • –    Hồ sơ công nợ không đầy đủ chứng cớ và cần phải kiểm tra thêm.

Khi bạn uỷ quyền cho công ty chúng tôi bạn sẽ thấy an tâm và hài lòng nhất, vấn đề nợ doanh nghiệp của bạn sẽ được giải quyết 1 cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất !

Dịch vụ thám tử Yuki trân trọng !

Xem thêm công ty thám tử chuyên nghiệp