Dịch vụ thám tử và mối tình tay ba

Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Yuki một ngày có trên 20 cuộc gọi tới, 80% trong số đó là yêu cầu dịch vụ theo dõi ngoại tình. Những cặp vợ chồng cảm thấy đối phương có biểu hiện lạ sẽ thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình để kiểm tra mức độ chung thuỷ của vợ chồng mình. Tuy nhiên một ngày nọ có một trường hợp đặc biệt. Người gọi tới thuê dịch vụ thám tử đã biết bản thân đang ở trong một mối tình tay ba.

Người gọi tới thuê dịch vụ thám tử là ai?

   Người thuê dịch vụ thám tử hôm đó là chị Dương Như Điệp, 32 tuổi, chị Điệp là một doanh nhân thành đạt.

   Chị Điệp gọi tới công ty từ ám tử Yuki không phải để thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình nhằm kiểm tra xem chồng mình có ngoại tình hay không mà chị gọi tới để yêu cầu dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình nhằm thu thập bằng chứng ngoại tình của chồng mình.

Lý do chị Điệp thuê dịch vụ thám tử:

   Trong một lần chị Điệp vô tình đọc được tin nhắn trong điện thoại của chồng mình và phát hiện chồng chị cùng một người phụ nữ được lưu tên danh bạn là “em yêu” thường xuyên nhắn tin qua lại rất tình tứ. Kiểm tra lịch sử cuộc gọi cũng thấy họ liên lạc với nhau rất thường xuyên. Chị biết chồng mình đang ngoại tình còn bản thân thì đang ở trong một mối tình tay ba.

   Chị Điệp không thể chấp nhận việc mình bị lừa dối, không thể chấp nhận chuyện chia sẻ chồng mình với người khác vì vậy chị quyết định thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình để thu thập bằng chứng ngoại tình của chồng mình, sau đó chị sẽ ra toà và chấm dứt mối quan hệ phức tạp này.

Khi chị Điệp gọi tới công ty thám tử Yuki để thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình:

   Chuông điện thoại reo, nhân viên của công ty thám tử Yuki nhấc máy,  một người phụ nữ ở đầu dây bên kia lên tiếng:

  • Xin chào, tôi gọi tới để thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.

Người nhân viên đáp lại:

  • Vâng, xin chào quý khách, quý khách làm ơn cho tôi biết một vài thông tin cá nhân và chi tiết về việc quý khách muốn thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.

Người phụ nữ đó trả lời:

  • Tôi tên là Dương Như Điệp, 32 tuổi, hôn trước tôi vô tình đọc được trong máy chồng tôi tim nhắn của một người phụ nữ được lưu tên danh bạ là “em yêu” gửi cho chồng tôi với nội dung: “hôm nay anh qua thì mua cho mẹ con em ít sữa bột nhé, thằng cún sắp hết sữa rồi”. Tôi sinh nghi nên mở điện thoại chồng tôi ra kiểm tra thì thấy họ nhắn tin cho nhau rất thường xuyên, nội dung tin nhắn còn rất tình tứ nữa. Tôi vào lịch sử cuộc gọi kiểm tra thì thấy số điện thoại được liên hệ nhiều nhất lại chính là sói của cô ta. Tối hôm đó chồng tôi về muộn. Trước đó cũng đã có rất nhiều hôm chồng tôi về muộn nhưng tôi không nghi ngờ gì cả, chỉ nghĩ là anh ấy ra ngoài chơi với bạn. Nhưng hôm đó thì không nghi ngờ làm sao được, tiện có máy điện thoại của công ty ở cạnh tôi gọi điện để hỏi xem anh ấy đang ở đâu và mấy giờ về thì người trả lời điện thoại lại là một người phụ nữ. Số điện thoại công ty tôi không lưu trong máy chồng tôi nên chắc chắn người phụ nữ kia không biết tôi là ai. Tôi giả bộ hỏi: “Chị cho tôi hỏi anh Bắc có nhà không, tôi ở bên công trình có chút việc cần trao đổi với anh ấy”.  Và câu trả lời của người phụ nữ kia đã giúp tôi khẳng định tất cả mọi sự nghi ngờ của bản thân. Cô ta nói: “Chồng tôi đang tắm, chị gọi lại sau”. Chồng ư?  Tôi không thể chấp nhận việc mình bị lừa dối được. Nếu anh ta đã không yêu tôi vậy thì tôi còn tiếp tục mối quan hệ này làm gì nữa. Tôi muốn thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình để thu thập đủ bằng chứng ngoại tình của anh ta, tôi sẽ ly hôn với anh ta.

   Hợp đồng được kí kết, chị Điệp tiếp tục coi như chưa có chuyện gì xảy ra để tránh “bứt dây động rừng”.

Sau khi dịch vụ thám tử được kí kết.

   Sau khi dịch vụ thám tử được kí kết, nhóm thám tử của công ty thám tử Yuki bắt tay vào điều tra thì biết được rằng chị Điệp chính là người kiếm về thu nhập chính cho gia đình. Anh Bắc,  chồng chị, chỉ là một người đàn ông ăn bám vợ, anh ta 35 tuổi, là giám sát công trình của một công ty nhỏ, năng lực không có. Anh ta thường xuyên lấy tiền nhà với lý do đi chơi với bạn, thực ra phần lớn trong số đó là để chu cáp cho người phụ nữ kia. Người phụ nữ đó là Lưu Kim Liên, 30 tuổi, là công nhân của một công ty may, lương bèo bọt nên sống bám vào anh Bắc. Hai người họ đã qua lại với nhau được 3 năm và có với nhau một đứa con hơn hai tuổi.

   Qua thời gian bí mật điều tra, nhóm thám tử đã có đủ bằng chứng ngoại tình của anh Bắc. Các thám tử và chị Điệp hẹn nhau ở một quán nước gần nhà chị Liên để đợi bắt tận tay 2 người họ. Khi 2 đối tượng xuất hiện, chị Điệp chạy tới làm rùng beng lên cho họ mất mặt với hàng xóm để họ không thể tiếp tục sống ở đó được nữa mà buộc phải chuyển nhà.  Với những bằng chứng đã thu thập được, chị Điệp đã kiện anh Bắc ra toà và đòi ly hôn. Chị thắng kiện còn anh Bắc thì phải ra đi tay không, không được chia tài sản, cũng không được quyền nuôi con.

   Công ty thám tử Yuki chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử chất lượng cao đã giúp chị Điệp thoát khỏi mối tình tay ba và “thanh lý” được một tên chồng rác rưởi.

   Số điện thoại liên hệ với dịch vụ thám tử: 0939 911 666

   *Tên của các nhân vật trong câu chuyện trên đã được thay đổi để giữ kín bí mật cá nhân và danh dự của họ.

Công ty thám tử Yuki – Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp