02822028888

Dịch vụ thám tử tư điều tra nội bộ doanh nghiệp uy tín

Dịch vụ thám tử tư điều tra nội bộ doanh nghiệp uy tín

Thám tử điều tra nội bộ doanh nghiệp quan trọng như thế nào ?

Trong giai đoạn phát triển hiện nay, có rất nhiều điều mà doanh nghiệp phải quan tâm để mắt tới. Từ điều tra thị trường kinh doanh, thị phần doanh nghiệp cho đến kênh phân phối, điều tra hàng giả hàng nhái. Trong những vấn đề ấy, nội tại doanh nghiệp cần phải chú trọng hơn cả. Doanh nghiệp có ổn định bên trong thì mới có cơ hội phát triển bên ngoài. Với lý do ấy, dịch vụ thám tử tư Yuki cung cấp dịch vụ thám tử tư điều tra nội bộ doanh nghiệp.

Đọc thêm dịch vụ thám tử Yuki

Công ty của bạn đang xảy ra tình trạng mất cấp hàng hóa hay công ty của bạn đang bị mất cấp bí mật kinh doanh hay bạn đang nghe thông tin nhân viên bạn đang nhận hoa hồng từ khách hàng, đối tác hoặc những thông tin cần được làm sáng. Bạn đang nghi ngờ nhưng không có bằng chứng để khẳng định. Bạn chưa biết phải xử lý như thế nào?

 

Công ty Thám Tử Yuki với nhiều kinh nghiệm điều tra nội bộ. Chúng tôi đã phá án nhiều vụ việc với quy mô lớn và rất phức tạp. Đến với Công ty Thám tử Yuki, bạn sẽ yên tâm trao sứ mệnh cho chúng tôi.

Dịch vụ thám tử tư điều tra nội bộ doanh nghiệp uy tín của công ty thám tử tư Yuki sẵn sàng cung cấp các hỗ trợ tốt nhất
Dịch vụ thám tử tư điều tra nội bộ doanh nghiệp uy tín của công ty thám tử tư Yuki sẵn sàng cung cấp các hỗ trợ tốt nhất !

Chúng tôi sẽ giúp gì cho bạn?

 

– Thứ nhất, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra cá nhân hoặc tổ chức gây ra vấn đề liên quan trong nội bộ.

– Thứ hai, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các chứng cứ liên quan.

– Thứ ba, chúng tôi sẽ đại diện cho bạn phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý triệt để vấn đề.

 

Bạn nên làm gì?

 

– Bước 1: Quý doanh nghiệp hãy tập hợp các thông tin liên quan (mà bạn đã biết).

– Bước 2: Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn sơ bộ, qua số hotline 0939.911.666

– Bước 3: Chúng tôi gửi Phiếu thông tin qua email [email protected] và bạn hãy điền đầy đủ thông tin, gửi lại cho chúng tôi.

– Bước 4: Chúng tôi xem xét và gửi cho quý doanh nghiệp Thư đề xuất cung cấp dịch vụ

– Bước 5: Hãy sắp xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi. Chúng ta sẽ thống nhất về cách làm việc và các điều khoản của hợp đồng.

– Bước 6: Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.

 

Công ty Thám Tử Yuki là công ty uy tín và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm công ty thám tử