0939 911 666

DỊCH VỤ THÁM TỬ GIÁM ĐỊNH CON DẤU CẦN THƠ

DỊCH VỤ THÁM TỬ GIÁM ĐỊNH CON DẤU CẦN THƠ

   Là một trong 2 thành phố lớn nhất Miền Nam. Cần Thơ được coi là thủ phủ của các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Cần Thơ đang cho thấy tầm quan trọng của mình về sự phát triển và cạnh tranh. Cũng bởi vì sự phát triển nhanh, mạnh mẽ mà Cần Thơ cũng tồn tại một vài điểm bất cập. Nhất là tình trạng lừa đảo, gian dối giấy tờ, thông tin chứng thực. Bạn không thể nào xác định chắc chắn những gì trong thông tin nặng lực, hồ sơ của đối tác là đúng 100%. Bạn nghi ngờ giấy tờ với con dấu có sự gian lận với mục đích không hề rõ ràng. Tất cả sẽ được giải quyết với dịch vụ thám tử giám định con dấu Cần Thơ của công ty thám tử Yuki.

   Với dịch vụ giám định con dấu này, các bạn sẽ tìm ra nguyên nhân, mục đích đằng sau những tài liệu con dấu đầy khả nghi. Bạn biết được hung thủ đằng sau sự việc. Từ đó, đưa ra những biện pháp thích hợp nhất có thể để giải quyết vấn đề.

Tìm hiểu thêm tại dịch vụ thám tử tư

DỊCH VỤ THÁM TỬ GIÁM ĐỊNH CON DẤU CẦN THƠ
DỊCH VỤ THÁM TỬ GIÁM ĐỊNH CON DẤU CẦN THƠ

Cách thức thực hiện giám định con dấu tại Cần Thơ

Giám định con dấu là sự so sánh, phân biệt giữa các con dấu nhằm xác định các yếu tố tạo thành con dấu nào là thật, cái nào là giả. Thông qua các yếu tố sau:

  • Chữ và biểu tượng trong con dấu
  • Hình thể, ngôi sao phân cách, địa danh hiển trong con dấu

Chúng tôi tiến hành giám định con dấu Cần Thơ thông qua hệ thống kỹ thuật tiên tiến, nhân sự chuyên trong ngành điều tra giám định. Mọi công đoạn đều cần phải thực hiện chi tiết, cẩn thận và tỉ mỉ. Tránh những sai sót dù là nhỏ nhất

Tìm hiểu thêm tại công ty thám tử tư Yuki