Dịch vụ thám tử điều tra tài chính kinh tế tại TPHCM

Dịch vụ điều tra tài chính kinh tế là một trong những dịch vụ trọng điểm của nhiều công ty thám tử hiện nay. Đây là dịch vụ giúp khách hàng thu thập, điều tra xác minh những thông tin về quy mô hoạt động, tiềm lực kinh tế tài chính và những hoạt động kinh doanh của một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nào đó trước khi bắt tay hợp tác làm ăn. Vậy nhưng hiện nay có rất nhiều công ty thám tử cung cấp dịch vụ này, điều đó khiến bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín, tin cậy? Vậy hãy để văn phòng thám tử Yuki chia sẻ với bạn một số thông tin hữu ích trong bài hôm nay nhé!

1. Những loại hình thám tử điều tra tài chính kinh tế phổ biến hiện nay

Co 2 loại hình điều tra tài chính phổ biến hiện nay

Có 2 loại hình điều tra tài chính phổ biến hiện nay

Hiện nay dịch vụ điều tra tài chính kinh tế thường được sử dụng trong những trường hợp chủ yếu như: điều tra tài chính nội bộ trong công ty/doanh nghiệp, điều tra tài chính kinh tế của đối tác  làm ăn, đối thủ cạnh tranh, điều tra tài chính của một cá nhân, tổ chức nào đó bạn đang có ý định đầu tư….

Điều tra tài chính công ty/doanh nghiệp

Bạn là chủ công ty/doanh nghiệp, bạn nghi ngờ về những con số, những khoản kê khai liên quan tới vấn đề tài chính của công ty, thấy có gì đó không được minh bạch. Nhưng bạn lại không có chứng cứ cụ thể để kết luận. Để tránh những hoang mang trong nội bộ công ty, bạn nên tìm tới một đơn vị thám tử uy tín để được hỗ trợ.

Công ty thám tử chuyên nghiệp, uy tín có chuyên môn, nghiệp vụ cao sẽ giúp bạn điều tra xác minh vấn đề tài chính bạn đang nghi ngờ. Đồng thời thu thập chứng cứ về các hoạt động tài chính trong những khoảng thời gian cụ thể để bạn có thể đưa ra trước hội đồng quản trị chứng minh có sự gian lận trong tài chính nội bộ.

Điều tra tài chính công ty/doanh nghiệp đối tác, đối thủ

Trong kinh doanh, việc tìm hiểu kỹ về tài chính của một công ty đối thủ, đối tác làm ăn, đầu tư là rất quan trọng. Chỉ khi bạn nắm rõ được thực lực về kinh tế tài chính của doanh nghiệp đó thì bạn mới có thể lên kế hoạch cụ thể, những chiến lược áp dụng cho quá trình hợp tác làm ăn. Đặc biệt việc bạn thuê dịch vụ thám tử điều tra tài chính kinh tế của một doanh nghiệp sẽ giúp cho bạn tránh được những trường hợp lừa đảo, những đối tác làm ăn không trung thực trong thông tin tài chính. Biết được tiềm lực của doanh nghiệp đối thủ để mình có thể điều chỉnh chiến lược kinh doanh.

2. Dịch vụ điều tra tài chính kinh tế đem lại cho bạn những gì?

Dịch vụ điều tra tài chính đem lại thông tin chính xác, đầy đủ

Dịch vụ điều tra tài chính đem lại thông tin chính xác, đầy đủ

Thay vì việc bạn cứ băn khoăn lo lắng, suy nghĩ nghi ngờ những thông tin về vấn đề tài chính của một doanh nghiệp/công ty nào đó thì việc thuê thám tử điều tra riêng sẽ giúp bạn rất nhiều. Không chỉ đơn giản là tiết kiệm thời gian mà còn cung cấp những thông tin trung thực, chuẩn xác và đầy đủ, giải đáp mọi nghi vấn của bạn.

Tiết kiệm thời gian tìm hiểu

Đa phần các công ty thám tử sẽ có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ tài chính kế toán và có bộ phận riêng chuyên về mảng tài chính để làm việc. Chính vì vậy sẽ giúp cho quá trình điều tra được rút ngắn đi rất nhiều.  So với việc bạn tự đi tìm hiểu, điều tra thì các thám tử sẽ giúp bạn làm điều đó nhanh nhất.

Thông tin chính xác, đầy đủ

Với những thám tử nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra tài chính thì việc thực hiện nhiệm vụ điều tra tài chính giống như việc sinh hoạt hàng ngày nên mọi thứ sẽ được thực hiện một cách rất bài bản, chuyên nghiệp, chính xác. Với khả năng chuyên môn của mình, các thám tử sẽ biết sàng lọc và xác minh những thông tin cần thiết, đảm bảo nguồn chứng cứ xác thực, đầy đủ.

Đưa ra phương án hữu ích

Ngoài điều tra chúng tôi còn đưa ra phương án xử lý tối ưu

Đưa ra phương án xử lý tối ưu

Ngoài việc điều tra xác minh thông tin theo yêu cầu của khách hàng, dịch vụ thám tử còn có những chuyên gia trong lĩnh vực này, sẽ tư vấn giúp bạn có phương án giải quyết vấn đề hợp lý nhất, tốt nhất.

3. Vì sao nên chọn công ty thám tử Yuki

Việc tìm được một đơn vị thám tử uy tín, có tiếng trong nghề không hề đơn giản. Đặc biệt là về lĩnh vực điều tra tài chính. Phải là những công ty thám tử thật sự có thực lực thì mới đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt. Vậy lý do gì để thám tử Yuki trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng?

Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao

Yếu tố con người luôn được coi là quan trọng nhất trong việc tạo nên một đơn vị vững mạnh. Bởi vậy mà thám tử Yuki đặc biệt chú trọng tới đội ngũ nhân sự nhằm phục vụ được mọi yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy mà ngay từ khâu tuyển chọn nhân lực chúng tôi đã rất khắt khe.

An toàn, bảo mật tuyệt đối

Khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử điều tra tài chính, kinh tế tại công ty thám tử Yuki bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin. Chúng tôi cam kết giữ bí mật tuyệt đối mọi thông tin về khách hàng cũng như thông tin điều tra được với bên thứ 3.

Thám tử T&T là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Thám tử Yuki là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Lời kết

Nếu bạn đang có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra tài chính kinh tế thì liên hệ ngay với chúng tôi, công ty thám tử Yuki sẽ giúp bạn điều đó.