02822028888

DỊCH VỤ THÁM TỬ DÀNH CHO VIỆT KIỀU TẠI NHẬT BẢN

DỊCH VỤ THÁM TỬ DÀNH CHO VIỆT KIỀU TẠI NHẬT BẢN

     Được mệnh danh là xử sở hoa anh đào, đất nước Mặt Trời mọc Nhật Bản là điểm đến hấp dẫn của mọi du khách và người dân đến làm việc và định cư lâu dài. Thuộc TOP các quốc giâ hàng đầu về kinh tế – văn hóa tài chính. Nhật Bản luôn thu hút mọi tầng lớp lao động từ phổ thông đến tri thức cao tại đây. Và với các kiều bào Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, điều kiện tuyển dụng làm việc và cơ chế xuất nhập cảnh tại Nhật Bản khá khó khăn. Được vào làm việc Nhật Bản là điều cao quý. Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp bất đắc dĩ liên quan đến công việc cá nhân mà các bạn Việt Kiều tại Nhật Bản chưa thể về nước để điều tra, xác minh.

Xem thêm dịch vụ thám tử tư uy tín

 Hoặc theo dõi các các tình huống riêng tư. Những trường hợp như vậy, nếu như không tìm hiểu kỹ càng sẽ gây ảnh hưởng tới tâm lý làm việc của bạn. Khoảng cách địa lý, giới hạn thời gian công việc là những rào cản khiến các bạn không thể tự mình điều tra sự việc ấy. Hiểu rõ nhu cầu và thực trạng của khách hàng là Việt kiều tại Nhật. Công ty thám tử Yuki với dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều tại Nhật Bản là cánh tay đắc lực hỗ trợ. Giải quyết các vấn đề dù phức tạp, tốn nhiều thời gian đi chăng nữa.

DỊCH VỤ THÁM TỬ DÀNH CHO VIỆT KIỀU TẠI NHẬT BẢN
DỊCH VỤ THÁM TỬ DÀNH CHO VIỆT KIỀU TẠI NHẬT BẢN

DỊCH VỤ THÁM TỬ DÀNH CHO VIỆT KIỀU TẠI NHẬT BẢN CỦA THÁM TỬ YUKI GỒM CÁC DỊCH VỤ NHƯ

  • Dịch vụ thám tử điều tra Hôn nhân- gia đình (giám sát vợ/chồng trong thời gian về thăm nhà tại Việt Nam)
  • Dịch vụ thám tử giám sát quản l‎ý con cái. Theo dõi con cái có sa đà vào các tệ nạn xã hội hay không.
  • Dịch vụ thám tử tìm kiếm người thân đang sinh sống ở Việt Nam.
  • Dịch vụ thám tử tìm hiểu về thông tin đầu tư, thông tin doanh nghiệp tại Việt Nam dành cho các chủ đầu tư đang ở nước ngoài như Nhật Bản.
  • Các Dịch vụ điều tra theo dõi đối tượng cá nhân khác theo yêu cầu riêng từ khách hàng.
  • ……………….

Khi bạn có nhu cầu với các dịch vụ thám tử tư từ xa. Hãy đến với công ty thám tử Yuki, chúng tôi cam kết luôn làm hài lòng mọi người.

Xem thêm dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp