02822028888

DỊCH VỤ THÁM TỬ DÀNH CHO VIỆT KIỀU TẠI HÀ LAN

DỊCH VỤ THÁM TỬ DÀNH CHO VIỆT KIỀU TẠI HÀ LAN

   Công ty thám tử Yuki chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều tại Hà Lan chuyên nghiệp giá rẻ. Với mong muốn mang lại sự trải nghiệm hoàn hảo nhất dành cho khách hàng ở xa quê hương. Không có cơ hội tự mình thực hiện điều tra, giám sát đối tượng. Hoặc xác minh sự việc tại quê nhà để yên tâm công tác.

Công ty thám tử Yuki cung cấp các dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều tại Hà Lan với các nhu cầu như sau:

  • Quý khách hàng đang làm ăn và sinh sống ở Hà Lan nhưng lại muốn giám sát con cái hay thân nhân mình đang ở Việt Nam đang làm gì. Sinh sống ra sao và có những mối quan hệ như thế nào?
  • Thám tử điều tra tiền hôn nhân: tìm hiểu thông tin đối tượng chuẩn bị kết hôn khi ở Việt Nam đã kết hôn hay chưa? Hoặc có những mối quan hệ như thế nào trước kia sinh sống tại Việt Nam? Đạo đức và lối sống ra sao? Có vi phạm Luật pháp Việt Nam?
  • Giám sát chồng hoặc vợ về Việt Nam có ngoại tình hay không?
  • Cần điều tra các đối tác công ty/ doanh nghiệp mà mình có ý định đầu tư ở Việt Nam.
  • Tìm kiếm người thân mất tích, thất lạc ở Việt Nam trước đây.

Tham khảo tại công ty thám tử tư

DỊCH VỤ THÁM TỬ DÀNH CHO VIỆT KIỀU TẠI HÀ LAN
DỊCH VỤ THÁM TỬ DÀNH CHO VIỆT KIỀU TẠI HÀ LAN

Tại sao chọn dịch vụ thám tử tư của Yuki?

Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại sẽ trực tiếp tìm kiếm thông tin theo yêu cầu. Mọi thông tin thu thập được phải dựa trên thức tế khách quan của sự việc. Cam kết mang lại kết quả trung thực, không gian dối.

Dịch vụ thám tử Yuki cam kết luôn bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân trước, trong và sau dịch vụ. Những thông tin, chứng cứ luôn bàn giao tất cả tới Quý Khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ thuê thám tử Yuki để được giải đáp thắc mắc 24/24.