02822028888

DỊCH VỤ THÁM TỬ DÀNH CHO VIỆT KIỀU TẠI CANADA

DỊCH VỤ THÁM TỬ DÀNH CHO VIỆT KIỀU TẠI CANADA

   Bạn đang định cư tại nước ngoài mà cụ thể là ở Canada? Bạn đang có công tác và làm việc theo thời vụ ở bên này? Nay bạn muốn điều tra tìm hiểu một thông tin nào đó ở Việt Nam. Như hôn nhân gia đình, tình hình người thân, quản lý con cháu hay tình hình kinh tế hoặc bất cứ một thông tin liên quan đến vấn đề cá nhân riêng tư nào khác. Nhưng bạn không có hoặc chưa đủ điều kiện về nước để tìm hiểu tính xác thực của sự việc. Hiểu được tâm trạng lo âu của các bạn khách hàng là Việt Kiều, Ngoại Kiều nước ngoài tại Canada. Công ty thám tử Yuki đã cho ra đời dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều tại Canada. Nhằm đáp ứng các yêu cầu cấp thiết từ các bạn.

Xem thêm công ty thám tử tư

  Công ty thám tử tư Yuki một công ty có tiếng tại Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thám tử. Sẽ mang lại các dịch vụ thám tử chất lượng, uy tín, tin cậy tới Quý Khách Hàng. Không vì mục tiêu nào khác ngoài đáp ứng sự hài lòng và giải quyết tận gốc vấn đề mà các bạn đang gặp phải.

DỊCH VỤ THÁM TỬ DÀNH CHO VIỆT KIỀU TẠI CANADA
DỊCH VỤ THÁM TỬ DÀNH CHO VIỆT KIỀU TẠI CANADA

QUY TRÌNH DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI CÔNG TY THÁM TỬ YUKI DÀNH CHO VIỆT KIỀU TẠI CANADA

  • Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng đến số hotline/ Email. Hoặc gặp mặt trực tiếp tại văn phòng để tư vấn giải pháp (có thể thông qua người thân).
  • Bước 2: Để công việc thuận lợi cho công việc sau này. Các bạn cần phải cung cấp cho chúng tôi những thông tin có liên quan đến đối tượng đó. Chẳng hạn như là ảnh nhận diện, biển số xe, đia chỉ nơi ở, nơi làm việc, những thói quen thường ngày…
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng và thanh toán 1 nửa chi phí.
  • Bước 4: Các thám tử Yuki sẽ thực hiện theo các cam kết đã thống nhất từ hợp đồng.

Dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều tại Canada của thám tử Yuki luôn làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm công ty thám tử tư uy tín