02822028888

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Nha Trang

 Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Nha Trang

   Ngày nay chuyện ngoại tình dần trở nên phổ biến cả  ở nam và nữ giới. Với dân công sở thì chuyện này đang âm thầm diễn ra sôi động. Họ không còn giới hạn với những cuộc hẹn chóng vánh trong giờ nghỉ trưa nữa. Những nhà nghỉ, khách sạn trong thành phố không còn làm họ thỏa mãn. Giờ đây, họ còn đi xa hơn với những chuyến du hí phương xa. Dưới cái mác là đi công tác hay đi gặp khách hàng kí hợp đồng. Rất nhiều vụ ngoại tình đã diễn ra như vậy.

   Làm sao để phát hiện khi vợ hoặc chồng mình đang đi công tác hay ngoại tình ? Hãy chú ý đến những thay đổi dù nhỏ của họ. Có những khoản chi tiêu bất thường mà không lí do ? Họ có lập thêm tài khoản ngân hàng riêng, hoặc có “quỹ đen” không ? Họ có thay đổi về phong cách ăn mặc (mặc như những thanh niên trẻ) không ? Có thay đổi gu âm nhạc không ( nghe nhạc về tình yêu nhiều hơn) ? Hay cuộc sống vợ chồng không còn êm ấm ? Không  còn hòa hợp trong vấn đề chăn gối nữa ? Rất có thể họ đã ngoại tình.

DỊCH VỤ THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NHA TRANG

   Văn phòng công ty thám tử Yuki tại Nha Trang là chi nhánh của Công ty thám tử Yuki Sài Gòn. Thành lập với mục đích giúp đỡ các quý khách hàng giám sát vợ/chồng mình. Với ưu thế là thành phố du lịch biển.  Được nhiều du khách trong nước và quốc tế lựa chọn. Có các chuyến bay trực tiếp từ các thành phố lớn như Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM. Nha Trang chính là thiên đường cho các cặp đôi ngoại tình đi du hí. Cùng với đội ngũ thám tử tư ưu tú, chúng tôi có thể nhanh chóng tiếp cận, giám sát mục tiêu. Cung cấp những bằng chứng thuyết phục và chính xác về hành vi ngoại tình.

   Ngoài ra dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Nha Trang còn cung cấp các dịch vụ cho doanh nghiệp. Như điều tra, xác minh thông tin doanh nghiệp. Điều tra các vụ hàng giả, hàng nhái. Giám định chữ kí, con dấu, giấy tờ doanh nghiệp. Với kinh nghiệm phong phú trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi cam kết giải quyết triệt để vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Quy trình là việc tại thám tử chuyên nghiệp Nha Trang như sau :

  • Liên hệ qua hotline 0939.911.666 để được tư vấn về các gói dịch vụ.

  • Hẹn gặp trực tiếp để xác định lại các vấn đề của khách hàng.

  • Tiến hành thỏa thuận và chính thức kí hợp đồng.

  • Lên kế hoạch làm việc cụ thể. Lịch báo cáo hiện trạng công việc định kì với khách hàng.

  • Hoàn thành công việc. Báo cáo kết quả công việc, bàn giao toàn bộ hồ sơ thông tin cho khách hàng.