02822028888

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân của chúng tôi bao gồm các yêu cầu trước hôn nhân và sau hôn nhân. Từ việc kiểm tra  các chi tiết cá nhân và tài chính của đối tượng sẽ kết hôn. Đến khám phá những khả năng ngoại tình. Chúng tôi  sẽ mang lại cho khách hàng những thông tin hình ảnh. Những bằng chứng thiết thực nhất của một người nào đó.

Nhằm mang lại cho quý vị một số thông tin thiết thực nhất để có kết luận cụ thể về một “đối tượng” mà người đó có thể là cô dâu, chú rể trong tương lai mà cũng có thể đang làm dâu, rể trong nhà của bạn.

khi nào thì bạn sẽ cần đến dịch vụ này?

Bạn đang có những khúc mắc, những nghi vấn về người yêu mà chưa có lời giải trong khi hai bạn đang tiến gần đến hôn nhân.

Bạn đang đắn đó suy nghĩ không biết có nên lấy người kia làm bạn đời hay không.

Tất cả những thắc mắc của các bạn sẽ được văn phòng thám tử Yuki giải đáp một cách chính xác nhất bằng dịch vụ điều tra trước hôn nhân.
Nội dung dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân :
Điều tra về quá khứ của đối tượng.

  • Quan hệ với thành phần nào.
  • Mối quan hệ hôn nhân và xã hội trước khi cưới ra sao.
  • Đã có tiền án, tiền sự chưa.
  • Có mắc bệnh truyền nhiễm hay không.

Điều tra và dự đoán tương lai của đối tượng.

  • Tình hình công việc và thu nhập hiện tại ra sao.
  • Tiền đồ và cơ hội thăng tiến thế nào.

Ngoài ra còn có Dịch vụ điều tra sau hôn nhân
Thông thường một khi lấy người nào đó rồi, nếu có vấn đề hoặc nghi vấn gì đó lớn lắm thì người ta mới thuê thám tử điều tra vì lúc này “gạo đã nấu thành cơm” nên thông thường chỉ có 2 trường hợp mà khách hàng cần tới là:

  • Điều tra ngoại tình.
  • Điều tra âm mưu( Hình thành trước khi cưới ) của đối tượng.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tư

Với kinh nghiệm cung cấp dich vu thám tử lâu năm. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho quý vị một sản phẩm dịch vụ thám tử hoàn hảo nhất. Hi vọng rằng sẽ làm cho quý vị hài lòng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng dịch vụ tốt nhất !