0939 911 666

Điều tra thông tin đối thủ cạnh tranh

Điều tra thông tin đối thủ cạnh tranh, doanh nghiệp nào cũng phải một lần sử dụng dịch vụ này của các công ty thám tử. Học thuyết quản lý chỉ ra rằng các công ty đang phải đối mặt với những dấu hiệu cạnh tranh quan trọng. Tất cả nên được phân tích tổng thể xem làm thể nào để còn đối phó. Nếu bạn đang nghi ngại trong việc hợp tác với đối tác kinh doanh. Hoặc cần biết thông tin nhiều hơn về đối thủ kinh doanh của mình. Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn có được những thông tin chính xác và bí mật nhất.

Từ ngày thành lập tới nay, công ty thám tử Yuki đã hỗ trợ xử lí giúp cho rất nhiều công ty trên thị trường Việt Nam. Giúp đỡ các công ty có thể nắm được thông tin của đối thủ cạnh tranh. Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp am hiểu kiến thức của nhiều lĩnh vực. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. Điều đó đã tạo nên thương hiệu thám tử tư Yuki như ngày hôm nay.
Nội dung dịch vụ :

  • Phân tích đối thủ cạnh tranh của công ty.
  •  Phân tích chiến lược của các đối thủ cạnh tranh.
  •  Xác định các mục tiêu của đối thủ cạnh tranh.
  • Thiết kế hệ thống thông tin tình báo cạnh tranh.
  • Điều tra tình hình tài chính của đối tác, đối thủ cạnh tranh.
  • Báo cáo những bài viết, tư liệu về đối tác, đối thủ cạnh tranh từ quá khứ đến hiện tại.

Đọc thêm: Văn phòng thám tử chuyên nghiệp

Sau khi kí kết hợp đồng, bộ phận nghiệp vụ của công ty sẽ bàn bạc phương án tối ưu nhất và triển khai nhanh để đảm bảo đáp ứng nhanh cho khách hàng một cách chính xác nhất
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng dịch vụ tốt nhất !