0939 911 666

Dịch vụ điều tra số điện thoại uy tín

Với sự bùng nổ của thời đại kỹ thuật số, việc quản lý thông tin số điện thoại của các nhà mạng gặp nhiều khó khăn. Điều này dẫn đến tình trạng xuất hiện các số điện thoại lạ quấy rối, làm phiền cuộc sống của rất nhiều người. Từ đó, dịch vụ điều tra số điện thoại đã ra đời giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề bạn đang gặp phải. Để tìm hiểu kỹ hơn về loại dịch vụ này, hãy đến ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tại sao nên chọn dịch vụ điều tra số điện thoại?

Trong thời gian gần đây, các hiện tượng số lạ gọi điện làm phiền, quấy rối thậm chí đe dọa đang xảy ra rất nhiều. Những cuộc gọi liên tục làm phiền có thể làm ảnh hưởng xấu đến tâm trạng và cuộc sống của bạn.Thậm chí còn có nhiều cuộc gọi với mục đích đe dọa, chửi mắng và khủng bố tinh thần.

Những cuộc điện thoại từ số lạ khiến bạn mệt mỏi

Với các sim rác, tổng đài của nhà mạng không thể giúp bạn điều tra thông tin. Nếu muốn tự tìm hiểu về số điện thoại. Bạn cần phải có trình độ rất cao về công nghệ thông tin và các loại máy chuyên dụng cao cấp.

Đó là lý do dịch vụ điều tra số điện thoại được rất nhiều người lựa chọn. Với khả năng chuyên nghiệp của các thám tử, mọi thông tin bạn cần biết sẽ được cung cấp trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ điều tra số điện thoại có thể làm được những gì?

Tùy vào những yêu cầu khác nhau của khách hàng mà công ty thám tử sẽ sử dụng các cách thích hợp. Có rất nhiều các phương pháp để truy tìm thông tin của một số điện thoại cụ thể. Nhưng thông thường họ sẽ sử dụng những cách sau:

– Định vị số điện thoại

Phương pháp này sẽ định vị được vị trí của số điện thoại cần tìm thông qua tần sóng sim. Khi đã xác định được nguồn sóng, họ có thể nhanh chóng khoanh vùng và tìm được vị trí của đối tượng. Bạn có thể chọn lựa chỉ khoanh vùng số điện thoại hay muốn một vị trí cụ thể 100%

Giúp bạn định vị chính xác vị trí của số điện thoại.

Với công nghệ hiện đại và thám tử điều tra chuyên nghiệp, chỉ mất vài giờ đồng hồ để có thể tìm được kết quả. Chỉ cần điện thoại vẫn đang hoạt động, công ty thám tử có thể tìm ra được vị trí chính xác của số điện thoại.

– Lấy danh sách cuộc gọi đi và đến

Để có thể lấy được đầy đủ danh sách cuộc gọi, các thám tử sẽ mất nhiều thời gian hơn để có được kết quả hoàn chỉnh. Thông thường, khách hàng sẽ cần đợi từ 1 đến 2 ngày.

Với phương pháp này, khách hàng sẽ có được thông tin của tất cả các cuộc gọi đến và gọi đi của số điện thoại đó. Mọi thông tin về vị trí khi đang nghe điện thoại cũng có thể được cung cấp một cách rõ ràng. Nó giúp bạn xác định được đây chỉ là số rác. Hay người gọi thực sự đang nhắm đến bạn.

– Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

Với những cuộc gọi quấy rối thường xuyên hay đe dọa nghiêm trọng. Nhiều khách hàng cần đến sự can thiệp của pháp luật. Do đó họ lựa chọn điều tra ai là người sở hữu số điện thoại đó để có các biện pháp xử lý nhanh nhất.

Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được công ty thám tử cung cấp tất cả thông tin cụ thể nhất về người gọi như:

  • Họ và tên, giới tính, ngày tháng năm sinh
  • Địa chỉ đăng ký thường trú
  • Thông tin địa chỉ đang ở của chủ thuê bao
  • Công việc hiện tại

Địa chỉ dịch vụ tìm số điện thoại đáng tin cậy bạn cần biết

Điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được một công ty thám tử uy tín có thể giúp bạn. Hiện nay có rất nhiều các địa chỉ kém chất lượng xuất hiện khắp nơi. Lựa chọn các công ty này không chỉ có hiệu quả làm việc kém, lãng phí tiền. Thậm chí còn có thể lộ thông tin của bạn.

Trước khi muốn tìm một công ty nào bạn cũng cần tìm hiểu kỹ càng trước. Hãy ưu tiên lựa chọn các địa chỉ có thông tin, nguồn gốc rõ ràng và đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bạn cũng nên tham khảo đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Để có lựa chọn sáng suốt nhất.

Cần tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi lựa chọn công ty điều tra

Với mong muốn hỗ trợ cho bạn đọc, Chúng tôi muốn giới thiệu công ty thám tử đáng tin cậy. Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc  thám tử Yuki. Đây là một trong những công ty thám tử uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây sở hữu đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, tài năng. Có thể thực hiện mọi yêu cầu của khách hàng.

Đến với Công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách tối đa về các chính sách dịch vụ. Miễn phí tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc theo yêu cầu.

Bài viết trên đã cung cấp mọi thông tin mà chúng tôi có về dịch vụ điều tra số điện thoại. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Để tìm hiểu kỹ hơn về cách thức hoạt động, bạn đọc hãy truy cập ngay vào website của chúng tôi.

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI – ĐIỀU TRA SỐ ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP