02822028888

ĐẦU NĂM NHẬN BAO LÌ XÌ TỪ CÔ BỒ CỦA CHỒNG

ĐẦU NĂM NHẬN BAO LÌ XÌ TỪ CÔ BỒ CỦA CHỒNG

Tết là dịp sum vầy, gia đình hạnh phúc cùng nhau chào đón niềm vui mới. Nhưng với tôi, niềm vui chưa thấy đâu mà tôi lại đón nhận tin động trời thế này.

Gần chục năm nay, tôi sống với người sở khanh mà không hề hay biết. Tôi đã đặt niềm tin nhầm chỗ, chính vì sự tin tưởng chồng một cách tuyệt đối nên giờ tôi mới phải chịu một nỗi đau lớn khôn cùng.

Có lẽ chuyện này diễn ra phải hơn năm nay rồi nhưng giờ tôi mới biết. Thời gian đó, chồng tôi bắt đầu chuyến công tác ra Bắc. Việc này đồng nghĩa với việc tôi dần mất chồng. Từ sau chuyến công tác, liên tiếp có những sự việc lạ lùng không hợp với tính cách trước đây của anh. Thường xuyên về trễ, những bữa cơm gia đình ít đến nỗi gần như chỉ có 2 mẹ con chúng tôi mà thôi.

Đọc thêm dịch vụ thám tử uy tín

Còn hơn thế nữa, đến đêm 30 Tết, anh còn không có ở nhà với mẹ con tôi. Phải tới qua giao thừa, anh mới về nhà nồng nạc mùi bia rượu.

ĐẦU NĂM NHẬN BAO LÌ XÌ TỪ CÔ BỒ CỦA CHỒNG
ĐẦU NĂM NHẬN BAO LÌ XÌ TỪ CÔ BỒ CỦA CHỒNG

Sáng mùng 1 Tết, tôi nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ có quà dịp năm mới. Tôi cũng chỉ nghĩ chắc là đồng nghiệp hay cấp dưới tại cơ quan anh mà thôi. Một phong bao lì xì kèm theo đó là tờ giấy siêu âm thai 8 tuần tuổi được gấp gọn gàng. Mắt tôi như mờ đi, trời đất như muốn sụp đổ mặc dù chẳng cần biết cái thai đó có thực sự liên quan gì đến chồng tôi không. Vì đầu năm mới nên tôi đã cố gạt đi tất cả để lấy lại thăng bằng.

Không biết làm thế nào đây. Chỉ 1 dòng tin nhắn và 1 bao lì xì thì giải quyết thế nào đây. Tôi cũng không muốn làm ầm lên trong năm mới này.

Cuối cùng, tôi nhờ ông anh họ trong công ty thám tử để tiến hành điều tra xác mình. Hy vọng điều này không phải là sự thật, chỉ mong sao đây là trò đùa của ai đó vào năm mới mà thôi.

Đọc thêm dịch vụ thám tử Yuki