ĐAU ĐỚN KHI BIẾT CHỒNG NGOẠI TÌNH NGÀY LỄ TÌNH NHÂN 14/2

ĐAU ĐỚN KHI BIẾT CHỒNG NGOẠI TÌNH NGÀY LỄ TÌNH NHÂN 14/2

    Đến tận hôm nay, khi 14/2 đã qua đi, tôi vẫn chưa hết bàng hoàng, đâu đớn, tủi nhục khi biết tin anh ngoại tình. Giờ tôi phải làm sao đây.? Gia đình bé nhỏ của tôi liệu sẽ đi về đâu?

Tôi kém may mắn khi lấy phải một ông chồng khô như ngói, chẳng biết lãng mạn, nịnh vợ là gì thậm chí còn cục cằn và và có phần hơi thô lỗ. Nhưng được cái anh chưa bao giờ mắng hay đánh tôi. Và ba mẹ đều khuyên tôi, chồng như vậy chân thành, không lo bồ bịch lăng nhăng. Nhưng không sao, những ngày yêu đương, anh còn biết tặng hoa, tặng quà, những món quà tuy nhỏ thôi cũng đã làm lòng tôi ấm áp và hạnh phúc lắm rồi.

Khi anh cầu hôn tôi, tôi cũng hơi chần chừ liệu mình lấy anh có còn được hạnh phúc như hồi mới yêu Đắn đo mãi tôi quyết định lấy anh làm chồng, nhưng luôn dặn anh không được quên tăng quà cho tôi vào các dịp lễ tình nhân đấy. Anh chẹp miệng ra cái điều: em yên tâm, trước sau như một. 

Đọc thêm công ty thám tử chuyên nghiệp

Nỗi buồn ngày 14/2

ĐAU ĐỚN KHI BIẾT CHỒNG NGOẠI TÌNH NGÀY LỄ TÌNH NHÂN 14/2
ĐAU ĐỚN KHI BIẾT CHỒNG NGOẠI TÌNH NGÀY LỄ TÌNH NHÂN 14/2

Quả thật, anh luôn quan tâm, chăm sóc tôi dù chưa bao giờ dùng những lời nói hoa mỹ, lãng man. Nhưng trong những hành động, của chỉ của anh tôi luôn thấy được sự ân cần, tình cảm của anh. Hạnh phúc với điều này luôn khiến đám bạn ghen tỵ với vợ chồng tôi.

Chẳng được bấy lâu, bộn rộn với công việc, chai lỳ với cảm xúc đã khiến anh dường như quên đi những lời năm nào. Anh đi sớm về trễ hơn, lịch công tác dày đặc, chúng tôi chỉ gặp nhau vài đôi lần trong tuần mà thôi. Và cũng từ đây, anh có những biểu hiện khác lạ hơn. Không còn những cử chỉ ân cần, quan tâm như trước. Cứ về nhà anh lại dán mắt trên màn hình điện thoại. Tôi thực sự không hiểu anh đang làm cái gì nữa? Liệu tôi quyết định cưới anh là đúng hay sai? Những âm báo tin nhắn cứ liên tục vang trên điện thoại của anh làm tôi cứ suy nghĩ mãi. Liệu anh chồng ngây ngô của tôi đang yêu người khác mất rồi.

Không chịu được nữa, hỏi trực tiếp thì anh từ chối. Tôi thuê thám tử để điều tra.

Đúng ngày 14/2, tôi nhận được tin nhắn từ các thám tử kèm theo đó là những bức ảnh tay trong tay của anh với cô gái khác. Những hành động của anh trông thân thương hơn trước. Đó là chồng tôi sao? Đó là anh chồng cục cằn của tôi ư…

Đọc thêm công ty thám tử Yuki