Công ty thám tử Yuki và câu chuyện giải mã giấc mơ

Đêm hôm đó Huyền mơ rằng chồng mình trong xe hơi cùng với một cô gái làm chuyện bậy bạ. Không những vậy lại còn để lại giấu tích nữa chứ. Nửa đêm Huyền bừng tỉnh dậy giật mình, làm chồng Huyền thức giấc theo. Chồng cô hỏi em vừa gặp ác mộng à. Dạ, cô chỉ kịp nói vậy rồi rúc đầu vào lòng chồng cố gắng ngủ tiếp.

Sáng hôm sau, sau khi chuẩn bị bữa sáng cho chồng đi làm Huyền mới nhớ lại giấc mơ ngày hôm qua. Bản năng của người đàn bà trỗi dậy. Huyền cho rằng đó là điềm báo gì đó nên cảm thấy lo lo. Cô lên mạng sreach tìm dịch vụ giám sát người thân và gọi đến cho công ty thám tử Yuki.

Tâm sự với người tư vấn dịch vụ của công ty thám tử Yuki Huyền nói rằng: Mọi thứ xuất phát từ một giấc mơ mà cô vừa gặp phải đêm qua. Chứ trên thực tế cô cũng không nghi ngờ gì chồng mình cả. Chồng Huyền là giám đốc một công ty đình đám tại Sài gòn trong lĩnh vực bất động sản. Là người có tiền bạc địa vị nhưng anh luôn quan tâm từng ly từng tí tới vợ con. Nhiều hôm Huyền bệnh cảm nhẹ cho dù bận việc đến mấy anh cũng bỏ làm về nhà xem vợ mình thế nào. Chỉ vì hiếu kỳ nên Huyền mới nhờ đến dịch vụ thám tử mà thôi.

Xem chi tiết tại dịch vụ thám tử

Sau khi ký hợp đồng, công ty thám tử Yuki bắt đầu cho nhân viên giám sát chồng của Huyền. Thời gian đi lại của anh ta rất rõ ràng, các thám tử nhận định nếu có ngoại tình thì cũng sẽ diễn ra rất nhanh. Ba ngày đầu mọi thứ diễn ra một cách bình thường. Sáng đến công ty trưa về nhà ăn cơm nghỉ trưa, rồi chiều lại ra công ty như vậy.

Đến ngày thứ tư của hợp đồng anh ta đi sớm hơn thường lệ 30 phút. Nhân viên có hỏi Huyền thì cô nói anh bảo rằng hôm nay có công việc sớm. Nhưng khi nhân viên theo dõi thì anh ta không đến công ty. Ngược lại lái xe đến thẳng chung cư Hoàng Anh gia Lai tại quận 2. Khoảng 5 phút sau một cô gái trẻ chừng 22 tuổi chân dài ăn mặc sexy từ trên chung cư bước xuống. Chồng Huyền đã mở cửa đợi sẵn, họ ôm nhau, thơm nhau ngay dưới chung cư. Để xem tình hình diễn biến như thế nào thì nhân viên theo dõi tiếp chứ không báo liền cho Huyền sợ Huyền cuống lên sẽ hỏng việc.

công ty thám tử
Thám tử Yuki

Nguyên buổi sáng hai người họ di chuyển đến 7, 8 nơi làm cho nhân viên thám tử phải đổi người liên tục để tránh bị lộ. Đến khoảng 3h chiều xe  hơi của chồng Huyền di chuyển đến khách sạn REX. Đến đây coi như đã rõ, soái ca của Huyền không như là mơ.

Công ty thông báo cho Huyền, có vẻ như cô không chấp nhận nỗi sự thật này… Huyền lên taxi lao ngay đến cổng khách sạn. Được thám tử tư vấn, Huyền trấn tĩnh lại và nhẹ nhàng gọi chồng cô, nói là anh xuống đi em đang dưới sảnh đợi anh nè. Lúc này nhân viên được lệnh từ công ty rút lui để bảo đảm an toàn hai phía. Còn về phần Huyền sau khi thanh lý hợp đồng có kể thêm rằng chồng cô thừa nhận có quen cô gái đó gần 1 năm rồi và đã mua nhà chung cư cho cô ta. Sau việc đó chồng Huyền xin tha thứ và hứa cắt đứt mọi liên lạc với cô gái kia.

Tham khảo tại văn phòng thám tử tư