02822028888

Công ty thám tử Yuki, Nhật ký

Hôm nay tôi sẽ mở màn cho giai thoại nhật ký của công ty thám tử Yuki. Từng vụ án, từng câu chuyện sẽ dần được hé lộ tại đây. Qúy khách hàng, độc giả nếu có ghé qua đọc thử cảm nhận về những gì mà công ty thám tử Yuki đã làm được giúp đỡ khách hàng. Với lối văn bản năng,có thể không hay như chuyên nghiệp. Nhưng đây thực sự là những gì mà chúng tôi đã đi qua. Những tinh hoa kinh nghiệm mà thám tử Yuki đúc kết được trong quá trình hoạt động.

Câu chuyện thứ nhất: Người đàn bà không chồng và đứa nhỏ

Tôi gặp vị khách hàng đặc biệt này vào một buổi chiều mùa thu. Địa chỉ tại công viên nhỏ bên sát chùa trên đường Trần văn Quang quận Tân Bình. Bà ấy kể một câu chuyện về cuộc đời của bà ấy và dịch vụ bà ấy muốn sử dụng. Bà Hương làm nghề bán nước mía ngay sát đây. Khoảng hơn 10 năm về trước bà có tích lũy mua được căn nhà nhỏ khoảng 30m2 trên hẻm sâu trong đường này.

Bà Hương gặp và nảy sinh tình cảm với ông Tuấn. Đó người Bình Dương sau này hay người về sống chung với nhau. Không có giấy tờ kết hôn và hai người sinh ra được một đứa con gái. Tính ra năm nay nó cũng 14 tuổi rồi, bà chậm dãi nói với tôi.

Nhưng cách đây hai năm ông Tuấn nói là đi làm ăn ở Bình dương rồi từ đó biệt tích không về. Bà Hương có đến nhà ba của ông Tuấn để hỏi nhưng người nhà bên đó giấu không cho bà biết. Đến mãi sau này bà mới nghe được thông tin từ một người em gái ông Tuấn. Rằng ông ấy đang sống với một bà khác. Và hơn thế nữa bà ta vẫn còn chồng con ở nhà. Bà Hương tìm đến nhà bà kia và nói mọi chuyện với chồng bà đó. Nhưng chuyện ái om đó là chồng bà ta phủi tay nói loại đàn bà đó ông ta không cần.

công ty thám tử Yuki, nhật kí

Bẵng đi khoảng hai năm bà Hương gần như im lặng đến gần đây bà Hương nghe tin ông Tuấn mới về bán căn nhà tại Bình dương nên muốn đến xin ông Tuấn một ít tiền cho con học. Nhưng lại không biết ông Tuấn hiện tại đang ở đâu nên mới đến tìm tôi. Bà chỉ có những thông tin là nơi làm của người đàn bà đang sống cùng ông Tuấn, chiếc xe bà ta chạy.

Vì thương hoàn cảnh của bà nên tôi chỉ lấy có 2 triệu đồng tiền phí. Và rồi 4-5 ngày trôi qua tôi vẫn chưa thu hoạch được kết quả gì. Bởi người đàn bà kia không xuất hiện. Tôi biết là lỗ trong hợp đồng này rồi nhưng vì thương người và giữ uy tín nên tôi đã cố gắng làm cho xong.

Đọc thêm: Văn phòng thám tử uy tín

Đến lúc tôi tìm ra thì sự thật lại quá phũ phàng. Ông Tuấn không còn nhận con gái và đuổi thẳng cổ bà Hương ra khỏi nhà..Hai mẹ con bà Hương khóc quá trời nhưng đâu giải quyết được vấn đề gì đâu. Vì thật sự hai người không có hôn thú nên dù có ra pháp luật cũng không giải quyết được gì…