0939 911 666

Công ty thám tử Yuki, nhật ký phần 7

Không phải là cố tình đụng chạm nhưng nói thật, công an ngày càng xa đọa vào những mối quan hệ bên ngoài như ngoại tình ăn chơi. Câu chuyện tiếp theo tôi muốn kể là câu chuyện ngoại tình của một thượng úy công an Quận 1 TPHCM.

Một buổi tối nọ tôi đang ăn tối cùng bạn thì có điện thoại gọi tới số hotline của công ty. Vị khách hàng lần này của tôi là một người phụ nữ tầm 33 tuổi đang trong tình trạng stress rất nặng. Chị chia sẻ rằng chị đang có con nhỏ, chồng là công an quận 1. Tuy chồng là công an nhưng anh ta đi làm mỗi tháng chỉ mang về cho mẹ con chị 2 triệu đồng còn không đủ tiền ăn cho con.

Anh ta là một người chăng hoa đã có thâm niên rồi vì đã hai lần thừa nhận có bồ và được chị tha thứ. Thời gian gần đây anh ta đi về có biểu hiện hay điện thoại nhắn tin lén lút và không hề quan tâm đến cuộc sống của ba mẹ con như thế nào chị bức xúc quá không thể chịu nỗi nữa nên quyết định gọi nhờ dịch vụ thám tử giúp mình.

thám tử
thám tử

Công ty Yuki ký hợp đồng với chị theo nội dung như sau:

  • giám sát những hoạt động hằng ngày của chồng chị.
  • Lấy hình ảnh, video liên quan hằng ngày.
  • Khi có ngoại tình thông báo ngay cho khách hàng tới.

Đọc thêm dịch vụ thám tử tư

Hai ngày đầu tiên làm việc thì đối tượng đi lại rất ngoan, đi làm đi trực rồi về. Có hôm thì ghé qua Hóc môn ở nhà người thân chơi. Đến ngày thứ ba bắt đầu xuất hiện những nghi vấn ngoại tình, trên đường đi làm về ghé qua đường Hai bà trưng đón một người phụ nữ tầm 22 tuổi xinh đẹp gợi cảm đi ăn.

Sau khi đi ăn hai người đó lại chở nhau đi uống nước tại đường Trần Quốc Thảo quận 3. Các nhân viên thám tử đang hồi hộp xem có đi khách sạn không thì đối tượng chở cô gái đó về ngay chỗ đón, cô gái lên xe taxi đi mất còn anh chàng này thì chạy thẳng về nhà. Sau khi nắm được cơ bản là có ngoại tình nhân viên tự nhiên cảm thấy hưng phấn hơn với vụ này nhưng đến ngày hôm sau đối tượng lại không làm gì hết chỉ đến cơ quan làm việc rồi đi về. Tối hôm ngày thứ 4 của hợp đồng tôi trao đổi với khách hàng đề nghị khách hàng về ngoại hai ngày cho dễ làm việc. Ngày làm việc thứ 5 làm việc, trích lời báo cáo của nhân viên:

Sáng đối tượng đi làm (mặc quân phục) đến 8h35 đối tượng thay đồ, mặc quần sọc áo thun, đi đến khu phố 5 đuờng Trần Khắc Chân, sau đó quay về chỗ làm mua đồ ăn sáng ăn tại chỗ làm, khoảng 9h25 đối tượng dẫn xe vào bên trong nhà xe và ăn cơm trưa tại chỗ làm, đến 12h55 đối tượng đi đến 382 đuờng Hai Bà Trưng Q1, (tiệm chăn, rap, gối, nệm) chở người phụ nữ đến quán cơm Bắc số 23 đuờng Trần Khắc Trân Q1, ăn cơm, và chở người phụ nữ này vào khách sạn(Hotel) TN trên đường Lý Chính Thắng, phuờng 8, Q3 (lúc 13h47)

Vậy là đã xong, khách hàng tới làm um sùm cũng là lúc công ty hoàn thành nhiệm vụ. Sau ngày đó  chị gọi điện xin phép tôi hai ngày sau qua thanh lý hợp đồng. Chị quyết định ly hôn và làm lại cuộc sống mới, cũng không quên cảm ơn đội ngũ anh em trong công ty Yuki đã tận tình giúp đỡ chị trong công việc rất nhiều.

Đọc thêm văn phòng thám tử chuyên nghiệp