02822028888

Công ty thám tử tại Cần thơ

Tác giả Trần Thị Thiên Nhiên có viết một bài thơ rằng:

Cần Thơ có bến Ninh Kiều
có người con gái mỗi chiều đợi trông
trông về hướng bắc có anh
khi nào anh sẽ về đây với mình??

tuy rằng xa cách trùng trùng
nhưng mà “tim” mãi bên anh mỗi ngày
anh này!có nhớ về em?
em này,mãi ngóng mãi trông chờ người

Ngày xưa Cần thơ được gọi là xử sở phồn hoa bậc nhất của miền tây tôi vẫn thường nghe những câu chuyện truyền đi truyền lại từ nơi này làm con người ta lúc nào đi qua cũng lưu luyến. Năm đó khi công ty thám tử Yuki đang bắt đầu đi tìm đà phát triển ở các tỉnh thành thì tôi đi qua nơi này.

công ty thám tử tại cần thơ
công ty thám tử tại cần thơ

Ở Cần thơ, cái gì cũng đẹp đẹp từ phong cảnh đến con người, mỗi một ánh mắt nhìn qua cũng đủ làm con người ta xao xuyến. Qua điều tra cơ bản ngày đó thì nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ở đây cao lắm, dân ở đây họ ăn chơi lắm tôi quyết định tuyển dụng và mở một chi nhánh văn phòng tại đây.

Giai đoạn đầu tại Cần thơ công ty tôi gặp khá nhiều khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng nơi này vì nơi ngày ngày đó đã có 5-7 công ty đang hoạt động sẵn rồi. Ban lãnh đạo công ty cùng tôi họp bàn cách thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng. Thật sự phải chật vật gần 1 năm tôi mới có thể cùng các anh em trong công ty vượt qua và văn phòng tại Cần thơ có thể tự nuôi mình. Cho đến nay cũng gần 5 năm trời, chí nhánh báo cáo về cũng đạt được nhiều bước khả quan hơn hẳn. Đó cũng là cả một sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ nhân viên thám tử tư trong công ty Yuki.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tư uy tín

Hiện tại chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng tại Cần thơ:

  • Dịch vụ theo dõi ngoại tình
  • Dịch vụ điều tra nhân viên
  • Dịch vụ xác minh nhân thân
  • Dịch vụ xác minh số điện thoại quậy phá
  • Dịch vụ điều tra người yêu

Qúy khách hàng tại Cần thơ có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0938 780 999 để được tư vấn một cách tận tình nhất. Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng.