Công ty thám tử chuyên điều tra ngoại tình

Bạn có nghi ngờ rằng vợ / chồng của bạn đang lừa dối?
Bạn có cảm thấy vợ / chồng  của bạn không được chung thủy?
Bạn nghi ngờ vợ / chồng mình đang giấu giếm chuyện ngoại tình?
Chẳng lẽ họ đang cất giấu tài sản?

ĐIỀU TRA VỢ / CHỒNG NGOẠI TÌNH

Chúng tôi sử dụng thiết bị hiện đại trong quá trình giám sát của chúng tôi để thu thập bằng chứng cần thiết để giải quyết trường hợp của bạn. Chúng ta đã quen thuộc với cách thức hoạt động của luật pháp  và tuân thủ luật pháp. Chúng tôi rất tự hào về khả năng không bị phát hiện bởi đối tượng của chúng tôi trong khi chúng tôi đang tiến hành giám sát.

Một trong những điều tra viên tư nhân của chúng tôi sẽ cẩn thận sử dụng mọi nguồn lực theo ý của chúng tôi để xác định xem trên thực tế, bạn có đang bị lừa dối bởi người bạn đời hoặc vợ/chồng lừa dối hay không.

DẤU HIỆU NGOẠI TÌNH

KHÔNG TÌNH CẢM.

Khi người bạn đời của bạn không còn tình cảm với bạn, không ôm bạn, không hôn bạn và không làm tình với bạn thường xuyên hoặc không hề yêu, thì sự nghi ngờ của bạn có thể có cơ sở.

NHỮNG CUỘC ĐIỆN THOẠI BÍ ẨN.

Những cuộc điện thoại bí ẩn cho vợ/chồng của bạn, hoặc vợ/chồng của bạn rời khỏi phòng để gọi điện thoại ở nơi riêng tư thường là một dấu hiệu khác.

TIỀN TRONG TÀI KHOẢN THIẾU HỤT NHIỀU.

Bạn có nhận thấy sự thay đổi về tài sản hoặc tiền trong tài khoản của mình không? Một điều gì đó có thể chỉ ra và phát sinh khi vợ/chồng xóa tên bạn khỏi các tài khoản chung mà bạn không hề biết về điều đó cho đến khi bạn đi rút một số tiền mà trước đây bạn có quyền truy cập.

ĐANG XÓA TIN NHẮN.

Bạn có thấy rằng người phối ngẫu hoặc đối tác của bạn liên tục, gần như xóa các tin nhắn văn bản, các cuộc gọi điện thoại đến, email. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy họ đang nỗ lực để giữ mọi thứ với bạn.

KHÔNG GIẢI THÍCH ĐƯỢC, HÀNH VI THẤT THƯỜNG

Bạn có thấy rằng họ nhanh chóng chỉ trích hoặc trút giận vô cớ vào bạn không? Hoặc ngược lại, nếu họ có vẻ là một người khác vì tình cảm hoặc, một cách bất thường, tặng quà cho bạn, thì đó cũng có thể là một dấu hiệu.

LINH TÍNH CỦA BẠN.

Đôi khi, nó chỉ đơn giản như vậy, trực giác của bạn đang nói với bạn điều gì đó.

Đừng bỏ qua những dấu hiệu này. Đừng giả vờ như họ không tồn tại.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ GIÚP ĐỠ

Như chúng tôi đã chỉ ra, chúng tôi không tham gia mà không can thiệp sâu vào cuộc sống riêng của bạn. Chúng tôi cung cấp một yếu tố con người cho các dịch vụ điều tra của chúng tôi. Trong hơn 10 năm qua, khách hàng của chúng tôi đã tin tưởng vào cuộc điều tra chuyên môn của chúng tôi về việc vợ/chồng ngoại tình và lừa dối. Chúng tôi tự tin trong những tình huống nhạy cảm này và chúng tôi mong muốn cung cấp một dịch vụ toàn diện để bạn có dữ liệu toàn diện và chính xác nhất.