0939 911 666

Công ty dịch vụ thám tử uy tín

Càng ngày dịch vụ thám tử càng nở rộ. Đến mức khách hàng không biết đâu là dịch vụ chất lượng đâu là dịch vụ uy tín. Bởi vì đơn giản chỉ cần một trang web. Với những lời giới thiệu dịch vụ như vậy cũng có thể gọi là công ty thám tử rồi.

dịch vụ thám tử yuki
Công ty dịch vụ thám tử uy tín

Vậy làm cách nào mà khách hàng có thể nhận biết được đây là một công ty thám tử uy tín?

  • Thứ nhất khách hàng có nhu cầu khi gọi điện nghe tư vấn. Phải nghe xem nhân viên tư vấn nắm rõ công việc đến mức nào. Hay chỉ là nói chung chung cho có.
  • Thứ hai cách thức làm việc của công ty đó như thế nào. Thời gian làm việc của thám tử trong ngày ra sao. Cách thức báo cáo của công ty thám tử đó cho khách hàng như thế nào?
  • Thứ ba là độ uy tín của công ty đó qua từng bài viết trên trang web của công ty đó. Vấn đề quảng cáo có hoa mĩ quá hay không. Có nắm rõ đi sâu vào công việc không và có những câu chuyện thực tế hay không?

Công ty thám tử Yuki là một trong những công ty thám tử tư có tiếng tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ như: theo dõi ngoại tình, điều tra xác minh nhân thân, xác minh số điện thoại … Và tất cả những dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.

Sử dụng dịch vụ thám tử Yuki quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa những nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí thêm khi quý khách hàng kết thúc hợp đồng. Với lòng nhiệt huyết, đam mê nghề thám tử. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những kết quả tốt nhất, hài lòng khách hàng nhất.

Tìm hiểu thêm tại: Công ty thám tử tư

Công ty thám tử Yuki xin cam kết mức độ bảo mật tối đa. Mức giá cả hợp lý để luôn có thể đáp ứng mọi tầng lớp khách hàng.

Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử vui lòng liên hệ trước để đặt lịch tư vấn trực tiếp: 093.99.11.666