Công ty dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Công ty Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Tại sao cần dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Ngày nay, việc kinh doanh đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Chỉ cần 1 trang web bất kỳ, và đội ngũ nhân sự là đã có thể kinh doanh như vậy. Tuy nhiên, cũng đã tồn tại nhiều mặt trái của nó. Không ít doanh nghiệp vì cái lợi nhỏ trước mắt mà thực hiện nhiều vụ việc trái pháp luật. ĐIều này đã gây tổn hại không hề nhỏ với người tiêu dùng và các chủ doanh nghiệp đứng đắn. Trong đó, phải kể đến, việc làm giả, làm nhái lợi dụng thương hiệu tên tuổi của những doanh nghiệp đi trước, để vu lợi cho bản thân. Đó cũng là lý do ra đời của dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái doanh nghiệp của công ty thám tử Yuki

Đọc thêm văn phòng thám tử uy tín

Hàng giả, hàng nhái ngày nay xuất hiện trong mọi lĩnh vực, chủng loại hàng hoá. Hàng giả, hàng nhái có mặt từ hàng tiêu dùng bình thường như quần áo, giày dép, hoá mỹ phẩm, mắt kính… đến các loại hàng hóa có giá trị cao như ti vi, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hoà…, các sản phẩm phục vụ sản xuất như thóc giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật…, các sản phẩm xây dựng như xi măng, vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh…, thậm chí cả thẻ tín dụng, vé máy bay…

 

Công ty Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Công ty Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Công ty thám tử Yuki cung cấp dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Do tinh vi và phức tạp nên dù là người tiêu dùng thông minh cũng khó phân biệt hàng giả, hàng nhái với hàng thật bằng trực quan. Ngay cả cơ quan chức năng cũng phải có các thiết bị chuyên môn, đối chiếu, xác minh, thẩm tra mới có thể phát hiện. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu điều tra đảm bảo quyền lợicho các doanh nghiệp chúng tôi xin cung cấp dịch vụ thám tử tư điều tra hàng giả, hàng nhái.

  1. Phân biệt hàng thật, giả Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự. Trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, tác phẩm, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.
  2. Phát hiện, cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  3. Bảo vệ, áp tải, hộ tống các cá nhân cơ quan đoàn thể.
  4. Điều tra trộm cắp nội bộ trong gia đình, công ty. Tư vấn và áp dụng các giải pháp cụ thể cho khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa phát hiện. Ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, đánh cắp thông tin và các yêu cầu khác.

Nhấc điện thoại ngay cho Văn phòng thám tử Yuki để được giải đáp về các Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái.

Đọc thêm văn phòng thám tử chuyên nghiệp