Công ty cung cấp dịch vụ điều tra uy tín tại Việt Nam

Trong dịch vụ điều tra hiện nay không có thay thế cho kinh nghiệm. Kết hợp điều này với công nghệ mới nhất sử dụng trong ngành điều tra, sự hiểu biết sâu sắc về bản chất con người, cùng với sự hiểu biết về luật pháp hiện hành, Thám tử Yuki cung cấp cho bạn một trong những dịch vụ tốt nhất ở Việt Nam.
Lựa chọn hoàn hảo cho bạn và doanh nghiệp của bạn


Kinh nghiệm
Chúng tôi là một Công ty cung cấp dịch vụ Điều tra và Thám tử tư được thành lập với hơn 10 năm kinh nghiệm
Dịch vụ toàn cầu
Chúng tôi hoạt động trên toàn quốc và  cả thế giới. Chúng tôi đi du lịch khắp thế giới nếu cần thiết để có được kết quả bạn cần
Không dựa trên web
Chúng tôi không chỉ là một công ty thám tử dựa trên web; chúng tôi có văn phòng thực sự và đội ngũ điều tra viên luôn sẵn sàng trực chiến.
Không có điều tra “chung chung”
Chúng tôi không bao giờ “Điều tra chung chung”, điều tra nửa vời. Chúng tôi làm công việc từ A – Z. Cung cấp cho khách hàng thông tin đầy đủ và thực tế nhất.
Đăng ký và công nhận
Chúng tôi là một cơ quan được công nhận và đăng ký đầy đủ, chuyên cung cấp các dịch vụ hiệu quả.
Hỗ trợ trước và sau khi sử dụng dịch vụ
Chúng tôi có các tùy chọn hỗ trợ khác nhau có sẵn cho khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình một cách thành công
Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp bí quyết và chuyên môn cần thiết để đưa một cuộc điều tra thương mại hoặc doanh nghiệp đến kết luận tốt nhất của nó, trao quyền cho khách hàng của chúng tôi kiến ​​thức cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt.
Đặt công ty của bạn vào một vị trí của sức mạnh trước khi hành động, bằng cách có được các sự kiện cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt.
Chào mừng bạn đến với PII (Private Investigations International), một trong những công ty điều tra tư nhân được thành lập và uy tín nhất ở Việt Nam.
Nếu bạn cần một Điều tra viên tư nhân thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm giúp mọi người giải quyết vấn đề của họ, có rất ít tình huống mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây và quan trọng hơn, bất kể hoàn cảnh nào của bạn, chúng tôi đều ở đây để giúp đỡ.
Chúng tôi là một cơ quan Thám tử tư được công nhận đầy đủ, chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra tư nhân kín đáo và hiệu quả. Cho dù bạn yêu cầu giám sát đối với các vấn đề nhân viên hoặc hôn nhân , một máy chủ quy trình để phục vụ các tài liệu tòa án, truy tìm người hoặc một nhà điều tra gian lận , chúng tôi có nhiều năm thực hiện các cuộc điều tra riêng tư khác nhau. Chúng tôi thay mặt cho luật sư, đại lý truy tìm, công ty bảo hiểm cho các yêu cầu bồi thường thương tích cá nhân, truy tìm và xác định vị trí con nợ, nhân chứng và người mất tích cho luật sư và khách hàng tư nhân, phục hồi tài sản và điều tra tài chính / địa điểm và Điều tra viên gian lận cho khách hàng doanh nghiệp và thương mại. Chúng tôi hoạt động trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam và Toàn cầu.
Điều tra PII được coi là nhà điều hành đạo đức chỉ sử dụng các Điều tra viên người Anh được đào tạo đầy đủ và các nhà điều hành hiện trường có trình độ, luôn luôn để mắt đến chi tiết và sau đó giảm chi phí của bạn.
Chúng tôi theo kịp công nghệ hiện đại ngày nay với việc theo dõi cập nhật và mọi người tìm kiếm cơ sở dữ liệu và giám sát bí mật / giám sát và thiết bị theo dõi xe GPS.