02822028888

CÓ AI HIỂU THẤU NỖI NIỀM CỦA TÔI

CÓ AI HIỂU THẤU NỖI NIỀM CỦA TÔI

Cuộc đời người phụ nữ như tôi thật là tốt đẹp khi có gia đình hạnh phúc, con cái đủ gạo đủ nếp đều ngoan ngoản đáng yêu, điều kiện kinh tế gia đình thì đủ đầy khá giả. Cứ nghĩ cuộc sống này sẽ viên mãn về sau. Thế nhưng hỡi ôi, đàn ông sống trong sung túc lâu ngày thì lại đòi hỏi cái cao hơn, rồi cái ngày chồng tôi “chán cơm thèm phở” cũng đến. Anh vắng nhà thương xuyên hơn trước đây. Một tuần 7 ngày thì 6 ngày anh đều đi sớm về trễ, ngay cả cuối tuần dành cho gia đình mà anh cũng bữa có bữa không. tôi gặng hỏi thì chồng tôi cứ lấy cớ là do công việc ép buộc anh ngoại giao, tiếp khách chứ anh có muốn như vậy đâu.

Nhưng với linh tính của một người phụ nữ tôi thừa biết anh đã bắt đầu “vụng trộm” bên ngoài.

Xem thêm văn phòng thám tử tư

CÓ AI HIỂU THẤU NỖI NIỀM CỦA TÔI
CÓ AI HIỂU THẤU NỖI NIỀM CỦA TÔI

Một người phụ nữ như tôi dành cả tuổi thanh xuân của mình cho anh, cho cả gia đình. Cứ tưởng đến lúc hưởng quả ngọt thì lại vướng trái đắng như thế này.

Đàn ông bản tính thật tham lam, tôi càng nhún nhường thì anh ngày càng lấn tới. Anh đi liên tục ba bốn ngày liền không về nhà, điện thoại thì tắt máy. Đã tới mức này tôi không thể nào chịu được nữa, tôi quyết định thuê thám tử điều tra cho ra lẽ. Dù có ly hôn, tôi cũng muốn ra đi trong tư thế ngẩng cao đầu. Tôi muốn cho họ hàng nội ngoại thấy được bản chất của anh.

Chỉ sau 5 ngày nhận được yêu cầu điều tra của tôi. Các thám tử đã cho tôi kết quả rất rõ ràng, những tấm hình đã chụp lại hình ảnh chồng tôi và bồ nhí. Dù đã ngờ trước chuyện này, nhưng trong tim tôi vẫn nhói đau lạ thường. Tình cảm vợ chồng, tình yêu thương gia đình chưa đủ lớn để giữ anh.

Đọc thêm dịch vụ thám tử