02822028888

CHỒNG XÓA TIN NHẮN VỚI BẠN GÁI CŨ

CHỒNG XÓA TIN NHẮN VỚI BẠN GÁI CŨ

Tôi thực sự không thể hiểu được tại sao chồng xóa tin nhắn với bạn gái cũ, hỏi anh thì tôi chỉ nhận được lời phân bua…

Gia đình tôi định cư ở nước ngoài. Anh ấy là hướng dẫn viên du lịch nên thường xuyên đi xa, trong nước có, ngoài nước có. Sự việc chẳng có gì khi mà tôi phát hiện chồng mình trích 1 phần tiền lượng để mua hàng xách tay gửi về quê nhà để em họ và bạn gái cũ kinh doanh. Tôi gặng hỏi tại sao anh không nói với tôi. Anh chỉ bảo rằng, vì ngại là người yêu cũ nên không muốn nói tránh tôi hiểu lầm. Đồng ý, nghĩ cũng đúng nên tôi chấp nhận cho qua.

Nhưng sự việc lại tiếp tục kéo dài hơn, những tin nhắn trao đổi với bạn gái cũ về kinh doanh rồi lan sang cuộc sống. Tần suất chát với cô bạn người yêu cũ lại nhiều hơn và khuya hơn. Tôi yêu cầu anh ấy hạn chế và ngừng lại. Thì anh lại bảo rằng chỉ tư vấn kinh doanh thêm thôi chứ không có gì khác. Tôi càng nghi ngờ hơn khi mà phát hiện 1 số tin nhắn giữa 2 người bị xóa đi. Không thể nhận nhịn thêm tôi nhờ công ty thám tử điều tra sự việc, xem quá trình làm việc anh ấy có gặp cô người yêu cũ hay không.

Đọc thêm dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp

CHỒNG XÓA TIN NHẮN VỚI BẠN GÁI CŨ
CHỒNG XÓA TIN NHẮN VỚI BẠN GÁI CŨ

Kết quả thật tàn nhẫn với chính tôi

Tôi liên hệ với các thám tử nhanh chóng hỗ trợ điều tra. Tôi cung cấp các thông tin liên quan đến chồng mình, thời gian làm việc, địa điểm làm việc. Và một số thông tin khác. Và dĩ nhiên là cả thông tin của cô người yêu cũ nữa. Sau đúng 1 tuần kể từ khi thuê thám tử điều tra, tôi mới ngớ cả người khi chồng mình không chỉ lợi dụng thời gian làm việc xa nhà, liên hệ và quan hệ lại với cô ta. Thực sự rất sốc và tàn nhẫn, những kết quả hình ảnh chứng cứ rõ ràng, không thể nhầm lẫn được. Bên cạnh đó, các thám tử còn phục hồi tin nhắn đã xóa trong điện thoại của chồng tôi. Sự việc quá rõ ràng rồi!

Đọc thêm dịch vụ thám tử tư Yuki