Chống trộm cắp nội bộ bằng dịch vụ thám tử của Yuki

Chương trình chống trộm cắp nội bộ

Trong nền kinh tế ngày nay, rất ít công ty đủ khả năng kiểm soát được nạn trộm cắp nội bộ. Nhưng hành vi như thông đồng, làm thất thoát hàng tồn kho, trộm cắp và gian lận của tài xế xe tải đã tăng lên mức chưa từng thấy và chênh lệch giữa lãi và lỗ có thể liên quan trực tiếp đến khả năng ngăn chặn tội phạm cổ cồn trắng và cổ cồn xanh của một công ty.

Công ty thám tử chuyên nghiệp Yuki có thể đánh giá hoạt động của một công ty và xác định chính xác nơi tồn tại các lỗ hổng. Với bề dày thành tích hơn 10 năm làm việc thành công với các công ty trong một loạt các ngành công nghiệp, Thám tử chuyên nghiệp Yuki đã thiết kế các chương trình hiệu quả với mức tiết kiệm chi phí tối thiểu nhất nhằm giảm hành vi trộm cắp nội bộ và chuyển đổi số tiền bị mất trước đây thành lợi nhuận.

Như một giám đốc điều hành đã nói, “Không có gì phải bàn cãi khi các dịch vụ điều tra nội bộ của Thám tử Yuki đã cắt lỗ và cải thiện lợi nhuận ròng của chúng tôi. Không chỉ vậy, tôi còn ghi nhận Yuki Investigations trong việc cải thiện năng suất và hiệu quả hoạt động tổng thể. Thật thoải mái khi biết rằng công ty của tôi được bảo vệ tốt  bằng phương pháp hiệu quả của Công ty thám tử Yuki”.

Các nhà điều tra có tay nghề cao và công nghệ hiện đại của Thám tử chuyên nghiệp Yuki cung cấp dịch vụ điều tra và giám sát cho hàng trăm công ty đã tận mắt chứng kiến ​​tác động tích cực mà chúng tôi đã có đối với lợi nhuận của họ.

“Thám tử chuyên nghiệp Yuki biến những tên trộm tiềm năng thành những nhân viên trung thực. Kể từ khi chương trình ngăn ngừa tổn thất của họ bắt đầu, chúng tôi đã thấy giảm đáng kể thất thoát hàng tồn kho và việc lái xe làm thêm giờ, điều này đã tác động tích cực đến lợi nhuận của chúng tôi. Tôi hoàn toàn bị thuyết phục rằng chương trình của họ trả tiền cho chính nó nhiều lần. ” – Phó Giám đốc điều hành cấp cao của một tập đoàn.

Đảm bảo an toàn an ninh cho chuỗi cung ứng của doanh nghiệp

Khi thương mại toàn cầu tiếp tục phát triển, các nguy cơ liên quan đến trộm cắp và khủng bố leo thang tương ứng.

Bảo vệ an ninh cho chuỗi cung ứng của bạn bằng các biện pháp bảo vệ được thiết kế chiến lược có thể đảm bảo rằng hàng hóa của bạn di chuyển ra thị trường với độ an toàn cao hơn và không bị gián đoạn. Trong môi trường kinh doanh ngày nay, nơi bảo mật đã trở thành ưu tiên hàng đầu, việc có một chương trình bảo vệ tài sản đẳng cấp thế giới dựa trên các phương pháp hay nhất về bảo mật chuỗi cung ứng cũng có thể thu hút các tài khoản mới cũng như tạo ra mức độ tin cậy và lòng trung thành cao hơn từ các khách hàng hiện tại của bạn.

Rất ít công ty có thể sánh ngang với kinh nghiệm quản lý rủi ro chuỗi cung ứng trong hơn một thập kỷ của Văn phòng thám tử chuyên nghiệp Yuki. Các chuyên gia tư vấn bảo mật của Yuki Investigations đã làm việc rộng rãi với hàng trăm tập đoàn trong nước và quốc tế, từ các nhà sản xuất và phân phối, đến các nhà giao nhận, môi giới, tổng hợp, hãng vận tải và nhà bán lẻ.

Các dịch vụ tư vấn bảo mật của Yuki Investigations cũng bao gồm các chương trình đào tạo và hội thảo về quản lý rủi ro chuỗi cung ứng được đánh giá cao. Giám đốc điều hành của Yuki Investigations đã từng là diễn giả khách mời tại các hội nghị trên khắp thế giới.

Chúng tôi là chuyên gia quản lý rủi ro chuỗi cung ứng

Khi nói đến việc bảo vệ chuỗi cung ứng của bạn, các dịch vụ điều tra công ty của Yuki Investigations đã phát hiện và giải quyết thành công các vụ mất hàng tồn kho và trộm cắp hàng hóa liên quan đến hàng chục triệu đô la.

Về mặt chủ động, các dịch vụ tư vấn bảo mật của Yuki Investigations có thể xác định điểm yếu trong các biện pháp bảo vệ hiện có của bạn, vạch ra các khu vực có nguy cơ xảy ra trộm cắp bên trong và bên ngoài, cũng như chỉ cho bạn cách cải thiện lợi tức đầu tư từ nhân lực và công nghệ bảo mật của bạn bằng cách thực hiện chiến lược các phương pháp hay nhất về an ninh chuỗi cung ứng .

Yuki Investigations có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về việc phát triển các phương pháp hay nhất về bảo mật chuỗi cung ứng đã dẫn đến thành công chứng nhận và xác nhận chuỗi cung ứng cho khách hàng của họ. Các chuyên gia của Trung tâm thám tử Yuki xác định điểm yếu và biến chúng thành điểm mạnh, chuẩn bị hồ sơ bảo mật chính thức chuỗi cung ứng cần thiết và làm việc cùng với các chuyên gia bảo mật của chính phủ với tư cách là đại diện của bạn để đảm bảo công ty của bạn vẫn tuân thủ và ở trạng thái tốt.

Được coi là một trong những chuyên gia hàng đầu về chuỗi cung ứng và các sáng kiến ​​quản lý rủi ro chuỗi cung ứng toàn cầu khác, các dịch vụ chuyên biệt của Yuki Investigations cũng bao gồm kiểm toán an ninh trong nước và quốc tế, đào tạo tập trung và hội thảo nâng cao nhận thức, chương trình báo cáo dòng mẹo ẩn danh và điều tra an ninh chuỗi cung ứng.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ tốt nhất của Thám tử chuyên nghiệp Yuki