0939 911 666

CHỒNG MÌNH LÀ BỐ ĐƯA BÉ CỦA CÔ BẠN THÂN

CHỒNG MÌNH LÀ BỐ ĐƯA BÉ CỦA CÔ BẠN THÂN

Sự đời luôn có những sự thật éo le mà bạn không bao giờ tưởng tượng nổi?

Hai vợ chồng tôi yêu nhau được 5 năm và kết hôn ngay sau đó. Chồng tôi làm cán bộ cho cơ quan nhà nước, còn tôi làm ở đơn vị khác tranh thủ “chân trong, chân ngoài” để kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Dù đã có với nhau hai mặt con nhưng chồng tôi vẫn rất thương yêu và chiều vợ. Trong mọi việc thì hai vợ chồng đều bàn bạc chia sẻ với nhau.

Ở cơ quan chồng, có cô bạn thân T là bạn cấp 3 của tôi, lại là hàng xóm láng giềng nữa. Nên cả 2 gia đình đều rất thân thiết. Ngặt một nỗi, gia đình T lại khó khăn trong việc có con, bởi chồng cô luôn phải đi dự án khắp nơi của công ty nước ngoài.

Là một người phụ nữ, nên phần nào tôi cũng hiểu được chuyện này. Cũng thường xuyên động việc cô, cầu trời khấn phật vái tứ phương. Nhưng vẫn chưa ăn thua.

Đọc thêm công ty thám tử tư chuyên nghiệp

CHỒNG MÌNH LÀ BỐ ĐƯA BÉ CỦA CÔ BẠN THÂN
CHỒNG MÌNH LÀ BỐ ĐƯA BÉ CỦA CÔ BẠN THÂN

Nỗi buồn từ sự thật éo le

Chuyện không tưởng chừng như không có gì xảy ra khi T có thai và sinh con. Đứa con của gia đình cô ấy là có phần nào đó giống đưa út của gia đình tôi. Tôi khá lo lắng về chuyện này. Bởi tôi luôn tin tưởng chồng mình, anh ấy rất hiền và yêu thương vợ con. Không bao giờ làm những chuyện trái với lương tâm, phản bội gia đình. Nhưng càng lớn thêm, đứa bé lại càng giống đưa út tôi lúc còn bé. Không thể đợi thêm được nữa. Tôi quyết định thuê thám tử để xác định ADN của chồng mình và bé.

Tôi hồi hộp chờ đợi kết quả trong tâm lý lo âu, căng thằng. Liệu rằng kết quả cuối cùng ra sao. Tôi phải đối diện sự thật này như thế nào khi chồng mình là bố đưa bé của cô bạn thân mình

Đọc thêm công ty thám tử tư Yuki