0939 911 666

CHẤP NHẬN 500 TRIỆU ĐỂ TỰ NUÔI CON TỪ VỢ CHƯA CƯỚI CỦA ANH

CHẤP NHẬN 500 TRIỆU ĐỂ TỰ NUÔI CON TỪ VỢ CHƯA CƯỚI CỦA ANH

   Với tôi của ngày hôm nay, có lẽ với người phụ nữ thành công không phải là ở địa vị xã hội có được. Cũng không phải là kiếm người chồng toàn tâm toàn ý với mình. Mà chỉ là có đủ tiền để tự nuôi sống bản thân và con mà thôi.

Tôi là một cô gái đậm chất nông thôn lên thành phố học và lập nghiệp. May mắn trời phú cho tôi vẻ ngoài xinh đẹp, nét đẹp tự nhiên xuất phát từ cô gái không đậm đà son phấn. Thế nên tôi cũng được nhiều đàn ông theo đuổi, trong đó có anh. Người yêu tôi là một thiếu gia con nhà giàu có. Nhưng không giống như những đứa con nhà giàu ăn chơi khác. Anh hiền lành, không cậy thế, cậy quyền lên mặt. Anh đến với tất cả sự chân thành, tận tâm của mình. Tôi chọn anh cũng chính vì thế. Chúng tôi yêu nhau bởi một tình yêu thực sự, không phải vì chất cám dỗ.

Đọc thêm công ty thám tử tư uy tín

   Chúng tôi yêu nhau được 1 năm. Đây là quãng thời gian đẹp nhất của cả hai. Hay chính một mình tôi, tôi cũng không chắc nữa. Thời gian này, tôi mang trong mình giọt máu của anh. Và từ đây, tôi mới phát hiện ra bộ mặt thật của anh. Không chính kiến, lập trường, yếu đuối, không bản lĩnh đàn ông.

CHẤP NHẬN 500 TRIỆU ĐỂ TỰ NUÔI CON TỪ VỢ CHƯA CƯỚI CỦA ANH
CHẤP NHẬN 500 TRIỆU ĐỂ TỰ NUÔI CON TỪ VỢ CHƯA CƯỚI CỦA ANH

Bộ mặt thật của anh khiến tôi rất thất vọng

    Cũng chính lúc này, một người phụ nữ tự xưng là vợ chưa cưới của anh hẹn gặp tôi. Không đánh ghen, chửi rủa như trong tưởng tượng. Cô ấy rất hiểu chuyện cũng không làm khó tôi. Chỉ yêu cầu tôi rời xa anh ấy. Thấy tôi khó hiểu, cô nhoẻn miệng cười, thì ra chuyện của chúng tôi không dấu được cô. Nhờ công ty thám tử theo dõi mà mọi hành tung của chúng tôi đề được báo cáo về đều đặn. Chỉ đến khi tôi mang thai thì cô ấy mới hẹn gặp trò chuyện. Chuyện là cả 2 người đều được đính ước giữa 2 gia đình. Cả hai đều môn đăng hộ đối. Thực sự mà nói, cô ấy cũng chả yêu thích gì anh ta. Đơn giản là đều bị ràng buộc bởi lợi ích 2 gia đình, 2 dòng tộc mà thôi.

   Tôi yêu cầu thời gian suy nghĩ. Gặng hỏi anh ta thì tất cả đều đúng sự thật. Anh cũng không dám phản đối gia đình. Chỉ cầu mong tôi tha thứ. Thất vọng với anh. Tôi chấp nhận lời đề nghị 500 triệu của cô ấy, để rời xa anh. Với số tiền khá lớn như vậy, tôi tự tin hoàn toàn có thể nuôi cả 2 mẹ con. Và tôi tin rằng, ai trong hoàn cảnh giống tôi cũng sẽ làm như vậy.

Đọc thêm công ty thám tử tư chuyên nghiệp