0939 911 666

CHÁN CƠM THÈM PHỞ ĐÃ XƯA RỒI BÂY GIỜ LÀ

CHÁN CƠM THÈM PHỞ ĐÃ XƯA RỒI BÂY GIỜ LÀ CHÁN VỢ MÌNH THÈM VỢ NGƯỜI

   Đàn ông là loài sinh vật có mức độ ham của lạ bậc nhất. “Có mới nới cũ”, “Chán cơm thèm phở”, “Cả thèm chóng chán”, “Chán vợ mình thèm vợ người” … là những câu nói bất hủ dành cho cánh đàn ông. Vợ thì cau có, khó chịu, không được một câu ngọt ngào với nhau thì sao không chán. Trong khi đó, các cô bồ thì ngọt nhạt nịnh nọt. Sang nhà bạn, vợ bạn ăn mặc đẹp, ân cần nhẹ nhàng, chu đáo. Với đàn ông, như thế là phút giây họ nhận ra, những người phụ nữ khác thật tuyệt vời, không như vợ của mình. Và sự việc gì cũng có nguyên do của nó. Dịch vụ thám tử Yuki sau một thời gian dài đã xác định một trong những nguyên nhân của sự việc “chán vợ mình thèm vợ người” như sau:

Xem thêm công ty thám tử chuyên nghiệp

Tâm lý hám của lạ, sự tò mò thích khám phá điều mới mẻ

  Dù vợ mình có đẹp, có xinh, có quyến rũ thì trong mắt người chồng, họ vẫn là ‘của quen’. Còn với những người phụ nữ khác, nhất là vợ của những người bạn được tiếp xúc dù chỉ đôi ba lần. Bao giờ cũng là người dịu dàng, xinh đẹp. Cảm giác tò mò về điều mới mẻ này luôn ám ảnh tâm trí của người đàn ông.

CHÁN CƠM THÈM PHỞ ĐÃ XƯA RỒI BÂY GIỜ LÀ CHÁN VỢ MÌNH THÈM VỢ NGƯỜI
CHÁN CƠM THÈM PHỞ ĐÃ XƯA RỒI BÂY GIỜ LÀ CHÁN VỢ MÌNH THÈM VỢ NGƯỜI

Cảm giác Tâm lý phấn khích

   Ngoại tình với người vợ của bạn luôn làm cánh đàn ông háo hức và muốn trải ngiệm ngay lập tức. Khi được “bật đèn xanh” từ bên kia, những ông chồng thèm khát cảm giác sự khác biệt là như thế nào. Khác với bồ nhí – những người chưa thực sự có gia đình, đã và đang làm vợ. Ngoại tình với vợ bạn mang đến sự so sánh khác biệt giữa vợ mình và vợ người ta. Quan hệ chăn gối giường chiếu là yếu tố quan trọng trong mối quan hệ liều lĩnh này. Bởi những người vợ đã có kinh nghiệm trước đó nên cảm giác chính phục này càng hấp dẫn hơn.

Xem thêm công ty thám tử Yuki

Khâm phục ngưỡng mộ khi so sánh với vợ mình

  Chính khoảng thời gian tiếp xúc va chạm không nhiều với vợ bạn đã tạo cảm giác ngưỡng mộ với họ. Vợ bạn đảm đang, tháo vát, dịu dàng…Những điều này trái ngược với vợ ở nhà. Bên cạnh đó, chính sự khác nhau ở góc độ tiếp cận – thưởng thức vấn đề đã tạo cảm giác khác lạ của chồng. Những người đàn ông nhìn nhận vợ mình theo góc độ khác. Quan sát vợ người ta theo một khía cạnh khác nữa. Vô hình chung chính sự khác nhau trong thế giới quan sát đã khiến người đàn ông yêu thích vợ người ta hơn.

Xem thêm dịch vụ thám tử tư