BỊ MẤT CHỒNG VÌ ĐƯA TIỀN CHỒNG KINH DOANH RIÊNG

BỊ MẤT CHỒNG VÌ ĐƯA TIỀN CHỒNG KINH DOANH RIÊNG

Tôi bây giờ tiền mất, chồng ly hôn. Thực sự với tôi đây gần như là tận thế trong cuộc hôn nhân và cuộc sống đời thường rồi.

   Cuộc sống với tôi rất bình dị, tôi yêu cuộc sống giản đơn, không quá màu mẻ, nặng về vật chất. Chỉ cần chồng yêu thương 2 mẹ con tôi là ổn. Nhưng anh thì không, anh thích sự phiêu lưu, không an phận, và rất thích giao lưu với người khác. ĐIều này trái người hoàn toàn với tôi, nhưng không hiểu sao, chúng tôi lại tiến tới hôn nhân được thế mới kỳ quái. Âu cũng là cái số, duyên kiếp tiền định trước cả rồi.

Tôi làm giáo viên cấp 3 còn chồng tôi làm nhân viên kinh doanh, cuộc sống đang yên ổn, công việc đang suôn sẻ thì chồng tôi nói với tôi về chuyện anh sẽ nghỉ việc, đi thuê mặt bằng tự mở cửa hàng kinh doanh điện thoại. Anh nói tôi dốc tiền tiết kiệm cho anh làm ăn… nên tôi đã đồng ý rút 300 triệu tiết kiệm để chồng làm vốn. Đây cũng chỉ vì tôi tôn trọng sở thích và bản tính của anh mà thôi.

Xem thêm công ty thám tử Yuki

Cuộc sống đổ vỡ từ khi anh kinh doanh riêng

BỊ MẤT CHỒNG VÌ ĐƯA TIỀN CHỒNG KINH DOANH RIÊNG
BỊ MẤT CHỒNG VÌ ĐƯA TIỀN CHỒNG KINH DOANH RIÊNG

   Từ khi nghỉ việc công ty, anh quản lý nhà hàng nên thời gian cũng rỗi nhiều hơn. Thường xuyên Online trao đổi hợp tác với đối tác nên thời gian dành cho gia đình ít hơn. Tôi biết, kinh doanh gì cũng vậy, cũng phải mất một thời gian đầu rồi mới ổn được định được. Vậy nên, trong thời gian ấy, tôi không hề hỏi gì đến lãi lời mà chỉ thầm lặng một mình lo lắng chu đáo cuộc sống của 2 bố con. Cho dù có lúc thấy mệt mỏi lắm nhưng tôi vẫn phải cố gắng vì nghĩ đến tương lai của cả nhà. Nhưng trớ trêu thay, tôi dường như bị anh ấy cắm sừng rất lâu mà không hề hay biết.

Những dấu hiệu khác thường của anh làm sao tôi lại không thể biết được cơ chứ. Sóng với nhau vợ chồng, chỉ cần thay đổi nhỏ là tôi biết ngay. Nhờ công ty thám tử tư, tôi biết được mỗi lần anh đi công tác là lại ngoại tình với cô đối tác làm ăn. Dù cho cả 2 đều đã có gia đình đầy đủ. Chắc hăn anh chồng của cô nhân tình kia cũng chưa biết gì…

Xem thêm dịch vụ thám tử tư